Chòm sao Thiên Bình vs chòm sao Ma Kết

Chòm sao Thiên Bình vs chòm sao Ma Kết

58% Thiên Bình
VS Ma Kết
42%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 50 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 47 điểm
☆☆☆ Cặp đôi có viễn cảnh không quá lạc quan
☆☆☆

Giải thích:

Tính cách tự do như ngọn gió của Thiên Bình không có gì giống và cũng không có sự bổ trợ cho tính cách thâm sâu thực tiễn của Ma Kết, về cơ bản hai người rất khó để gần kề với nhau, góc độ giữa vị trí hai chòm sao cũng không được đẹp cho lắm. Cái duyên để hai người đến với nhau, phần nhiều là do đặc trưng tính cách bên này không có ở bên kia mà có sự hấp dẫn qua lại, nhưng không chắc phải là sự ngưỡng mộ lẫn nhau, chỉ dựa vào sự hấp dẫn đó liệu có thể sống với nhau hết cuộc đời? bạn thích phong thái lịch lãm vững vàng và kiềm chế của Ma Kết; họ thì không ngừng thán phục với tính xã giao rất tự nhiên, xử lý tình cảm theo lối “muốn bắt nên cố thả” và khả năng bỡn người khác quay mòng mòng của bạn. Nhưng đừng quên rằng nếu những điều đó nếu bạn phát huy lâu dài ở bản thân, có thể sẽ cho cảm giác khác đi đó !

Nhng lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Muốn yêu thì phải thử tìm cách phối hợp, để sao cho vứt bớt điều gì thì sẽ được những điều gì. Đặc biệt Ma Kết thuộc chòm sao mẫu “người cha nghiêm khắc”, bạn phải lấy nhu khắc cương, để họ hiểu được suy nghĩ của bạn; tính cách họ vừa mạnh lại rất cố chấp, gò ép bản thân và người khác vào khuôn phép là điều họ thích nhất. Điều đó đối với người luôn muốn tận hưởng, không thích đối xử tệ với bản thân như Thiên Bình mà nói, sẽ khó khăn để mà lý giải.

Thực ra bạn và họ là cộng sự tuyệt vời trong công việc, bởi sự tham vọng và tính cách cẩn trọng của họ là thứ bạn thiếu sót, còn tính cách giỏi xử lý các mối quan hệ và phong cách sống thoải mái của bạn cũng là thứ họ rất cần, nếu có thể đi từ điểm này, việc nắm bắt được họ như trong lòng bàn tay cũng không còn xa nữa đâu !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: