Chòm sao Thiên Bình vs chòm sao Kim Ngưu

Chòm sao Thiên Bình vs chòm sao Kim Ngưu

60% Thiên Bình
VS Kim Ngưu
40%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 57 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 75 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt nhưng cần nỗ lực
☆☆☆

Giải thích:

Góc độ của vị trí giữa Thiên Bình và Kim Ngưu nói chung không được đẹp, tuy nhiên hai chòm sao có chung Sao bảo hộ là Sao Kim, bởi vậy hai bạn có mối quan hệ tương đối hòa hợp hơn so với những cặp đôi cũng hình thành với nhau một góc độ tương tự.

Nhưng “tần số” của Thiên Bình và Kim Ngưu khác nhau, việc có nói chuyện hợp được với nhau không chính là mấu chốt trọng yếu để duy trì mối quan hệ giữa hai người đấy ! Sự yêu thích đời sống xã giao và năng động trong tập thể của bạn khiến bạn nhận thấy đó là thứ vô cùng hấp dẫn; Kim Ngưu là mẫu người gia đình với ham muốn chiếm hữu mạnh cùng sự kìm nén trong lòng, chỉ những điểm này thôi đã khiến hai người chịu một sự tra tấn rồi.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thiên Bình có lúc quả khiến nửa kia phải nổi máu ghen, bạn cần phân chút thời gian cho người không biết nói rõ ràng như Kim Ngưu. Bạn cũng phải hiểu rằng quan điểm của hai người khác nhau, nếu không “yêu càng sâu đậm, lòng càng hồ nghi”. Hai người đều có tố chất nghệ thuật, nhưng cách thể hiện lại thuộc hai trường phái cực đoan, cũng may là tính cách hai người không quá “sắc”, bởi vậy ngay cả có sự xung đột cũng sẽ không đến mức không thể dàn xếp. Chỉ cần bạn có thể cất đi “trái tim đùa giỡn”, bạn sẽ phát hiện sự kiên trì, lòng trung thành, khả năng quyết sách chuẩn xác về tiền bạc của Kim Ngưu đều đủ để bạn không bị biến sắc do sự mất thăng bằng. Nhưng sự thật là tính cách nhất mực ngoan cố mà Kim Ngưu thể hiện, lại luôn khiến “cán cân” của bạn gặp trục trặc, do đó mà tạo thành gánh nặng trong lòng bạn, hơn nữa còn khiến bạn lui bước. Khi yêu Kim Ngưu, không cần phải quá áp lực, thực tế tốc độ của hai người cũng không phân cao thấp; tình yêu của cả hai thích hợp với việc xuất phát từ bạn bè, như vậy mới thuận theo dòng chảy của tự nhiên, ánh lên những sắc màu rực rỡ !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: