Chòm sao Thiên Bình vs chòm sao Cự Giải

Chòm sao Thiên Bình vs chòm sao Cự Giải

42% Thiên Bình
VS Cự Giải
58%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 66 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 58 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nỗ lực trong duy trì
☆☆☆

Giải thích:

Trong hai người, bạn tính chủ động nhưng lại tỏ ra tương đối thích cách thức bị động, còn Cự Giải hướng nội cảm xúc hóa, dường như cả hai thiếu mất điểm chung, bởi thế nên dẫu hai bên có thiện cảm với nhau cũng không phải thuộc kiểu cặp đôi tâm đầu ý hợp hay chỉ cần “đưa mắt” đã hiểu được tâm ý của nhau, cũng không dễ dàng thâm giao, càng đừng nói đến việc tiến thêm bước nữa để phát triển !

Quả thật, gu thẩm mỹ vốn rất tuyệt vời của bạn sẽ càng có đất sáng tạo khi ở bên con tim nhạy cảm cùng tình yêu phong phú của Cự Giải; và lòng nhẫn nại, ý chí kiên cường và lòng bao dung rộng rãi của họ cũng đều là thứ Thiên Bình khiếm khuyết. Chỉ cần bạn đủ thành tâm thành ý, thu bớt lại tính cách “đùa bỡn” trầm trọng của mình; quan niệm tình yêu trung thành cùng thái độ cuộc sống tự làm tự hưởng của Cự Giải sẽ giúp bạn có cuộc sống tương lai đầy hạnh phúc.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thiên Bình mãi mãi theo đuổi sự hài hòa cân bằng, luôn theo kiểu chỉ tiếp nhận người khác khi mà người đó hơi tốt với họ nhưng không được quá tốt; bởi nếu người khác đối quá tốt với họ, họ sẽ lo lắng bởi thứ mà họ bỏ ra không đủ mà dẫn tới việc thoái lui; còn nếu người ta đối xử không tốt, họ sẽ lại suy nghĩ để tranh đấu; điểm này đối với đặc trưng tính cách khi mà nhận định được đối tượng thì dùng chiếc “càng cua” giữ chặt không buông của Cự Giải, xem chừng quá khó để được tiếp nhận. Khi Cự Giải chưa hiểu được thứ “bệnh quái gở” đó của bạn, một mặt họ sẽ cho đi tất cả không hối tiếc, mặt khác sẽ quan sát phản ứng thái độ từ bạn, nếu như bạn cho họ cảm giác bất an, rất có thể họ sẽ “biến mất” không chút dấu vết vào bất cứ lúc nào.

Tay trong tay với Cự Giải, bạn cần phải học cách dù cho “phong ba bão táp” thổi tới cũng không lung lay, còn không ngay cả tình cảm bản thân bạn cũng khó lòng làm chủ được, vậy làm sao mà che chở được cho Cự Giải. Ngoài ra cần ghi nhớ: hầu như mọi Cự Giải đều rất lưu luyến gia đình. Đặc biệt ĐỪNG BAO GIỜ có ý muốn đối đầu với mẹ của nam Cự Giải (vì có thể bạn cho rằng nam Cự Giải yêu mẹ của anh ta hơn), chỉ cần họ không phải dạng “con trai” yếu đuối suốt ngày treo cửa miệng câu “mẹ anh …”, tình cảm dành cho mẹ và cho vợ dù có khác nhau cũng chẳng có gì ghê gớm mà phải so đo cả !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: