Chòm sao Thiên Bình vs chòm sao Bạch Dương

Chòm sao Thiên Bình vs chòm sao Bạch Dương

50% Thiên Bình
VS Bạch Dương
50%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 85 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 85 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Trong Mặt phẳng Hoàng đạo, vị trí của bạn và Bạch Dương hình thành nên một góc 180 độ đối lập nhau, cũng giống hai mặt của quả bóng không có sự liên kết cũng không giao cắt, trừ việc hai bạn đều thuộc chòm sao Dương (Nam) tính, có tính cách tương đối vui tươi và năng động ra, những thứ còn lại khác đều hoàn toàn trái ngược nhau.

Do bạn có sự đong đếm trong suy nghĩ, có lúc còn tỏ ra chẳng có nguyên tắc, khiến cho Bạch Dương vốn mạnh mẽ cho rằng bạn không có chủ trương, trong quan niệm của họ thì người như vậy chỉ là kẻ thua cuộc; và tính cách có phần gấp gáp cùng lối hành sự thiếu suy xét kỹ càng của Bạch Dương, điểm này đối với Thiên Bình mà nói, đó đơn giản là thứ vừa thô lỗ lại vừa thiếu “đầu óc”. Nếu sự thấu hiểu nhau không đủ sâu sắc, tự nhiên sẽ sinh ra bài xích lẫn nhau.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thiên Bình theo đuổi sự hài hòa và trang nhã, sẽ rất bị thu hút bởi sự năng động tích cực và quyết đoán của Bạch Dương, tuy nhiên sẽ cho rằng họ có chút “vênh váo”, nhưng “chiếc cân” luôn lung lay không thể hạ nổi quyết tâm trong tình yêu có lúc lại rất hữu dụng. Thực tế sau khi đã chính thức đến với nhau, bạn sẽ phát hiện con người với những đường nét “thô kệch” của Bạch Dương, hóa ra họ cũng rất chu đáo. Chỉ là thường thì họ quá tham vọng, không thích lãng phí thời gian, vậy nên họ là một nửa không thích lôi thôi dài dòng; nói chung, Bạch Dương lúc bình thường có lối suy nghĩ rất tiên phong tiến bộ, nhưng mối quan hệ hai giới khi ở trong gia đình lại rất truyền thống; điều đó đối với người đòi hỏi sự bình đẳng như bạn, e là thứ đại kỵ.

Kỳ thực, Bạch Dương cũng không phải kẻ không biết nói lý lẽ, Thiên Bình thông minh phải nghĩ cho ra cách, đừng nên xung đột chính diện với họ, hãy dùng cách “dỗ dành” trẻ con để “dỗ dành” họ, thường thì đây là cách rất mang tính hiệu quả đấy !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: