Chòm sao Sư Tử vs chòm sao Thiên Yết

Chòm sao Sư Tử vs chòm sao Thiên Yết

58% Sư Tử VS Thiên Yết 42%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 65 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 45 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nỗ lực trong việc duy trì ☆☆☆

Giải thích:

Hai người chính là cốt truyện giữa Địa Vương (Sư Tử) và Đấu Thiên Vương (Thiên Yết), hoặc có thể giải thích là Dương Vương (Sư Tử) và Âm Vương (Thiên Yết); đều là những chòm sao có tính cách và tính chủ đạo mạnh mẽ nhất, nếu như cả hai có thể cảm thông và hòa hợp được với nhau, đó sẽ là cặp đôi có uy lực mạnh nhất trong tất cả các đôi thuộc 12 Cung Hoàng Đạo. Nhưng phải cẩn trọng bởi sự nguy hiểm có thể bùng phát bất cứ lúc nào.

Sư Tử luôn quen với cách nói năng và tác phong công khai cởi mở, điều đó có lúc đối với Thiên Yết người có tính cách kìm nén, quen với việc quan sát “con mồi” sau đó ra đòn chí mạng mà nói, hẳn họ sẽ cho rằng Sư Tử quá khoa trương, giả tạo  hoặc tự cho mình là đúng, còn Sư Tử thì e sẽ cho rằng phong cách của Thiên Yết quá “nham hiểm”. Nếu mà như vậy, thử hỏi họ sẽ nói lời yêu đương thế nào đây?

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Hai người ở bên nhau, có thể nói đó là chuyện rầm rầm rộ rộ, nhưng một người bụng để ngoài mặt (Sư Tử), một người ẩn giấu trong lòng (Thiên Yết), hễ mà hai người tương giao nó sẽ giống tia sét đánh xuống lửa cháy ngùn ngụt, mà sự việc xảy đến thì khó lòng kiểm soát nổi. Nếu bạn đã bị hấp dẫn bởi chòm sao quyến rũ Thiên Yết, bạn chắc chắn sẽ cần sự chịu đựng dày vò về tâm trí, hãy để lòng dạ của mình rộng rãi hơn nữa, khiến cho họ biết được tình yêu của bạn đó thực sự vui vẻ và ấm áp; còn về thể xác cũng cần “hoạt động” hết công suất, bởi Thiên Yết luôn tràn trề sinh lực … nhưng Thiên Yết cho rằng “chuyện ấy” là biểu thị cho sự chiếm hữu hoàn toàn, còn Sư Tử thì nhận định đó chẳng qua chỉ là thể hiện cho sự chinh phục đối phương.

Tuy rằng Sư Tử vốn chiếm ưu thế rất lớn, nhưng những tiềm ẩn của Thiên Yết có lúc còn mạnh hơn cả trong tưởng tượng, nếu như Sư Tử có khả năng mở rộng tấm lòng cùng sự độ lượng để đối diện với họ, tin rằng có thể làm nhẹ bớt tỉ lệ đối lập mà có khả năng xảy ra của hai người. Nếu như cả hai bên đều có thể điều chỉnh và nói chuyện được với nhau một cách tốt đẹp, tỉ lệ trở thành cặp đôi “thiên hạ vô song” cũng sẽ rất cao.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: