Chòm sao Sư Tử vs chòm sao Sư Tử

Chòm sao Sư Tử vs chòm sao Sư Tử

50% Sư Tử VS Sư Tử 50%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 86 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 86 điểm
☆☆☆ Cặp đôi tương đối lý tưởng ☆☆☆

Giải thích:

Hai người đều thuộc chòm sao Sư Tử, rất dễ nảy sinh ra cảm giác ăn ý bội phần, sự kết hợp này tựa như thứ ánh sáng chói mắt giống như của hai vầng Mặt Trời, đây sẽ là cặp đôi với phong thái quý tộc, khí thế, hoa lệ, tiêu điểm của vạn con mắt đổ dồn vào cho xem !

Cặp đôi của hai con Sư Tử sẽ vô cùng nồng cháy, hơn nữa sự bổ sung cho nhau lại càng tuyệt vời. Nhưng, những điểm tốt bùng phát tựa như những tia sáng lóe lên đẹp đẽ của bầu trời đầy pháo hoa; hễ mà những điểm xấu được châm ngòi, đó có thể sẽ dẫn đến sự mất kiểm soát, uy lực tàn phá làm tổn thương cho cả hai vô cùng kinh khủng.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thực tế tỉ lệ để hai Sư Tử trở thành bạn bè tốt thường nhiều hơn so với thành đôi lứa, bởi lẽ hai người đều quá cao ngạo, hơn nữa không chịu lép vế ai. Nhưng, nguồn sinh lực, sự vui tươi, sự le lói là những đặc điểm của Sư Tử, đấy cũng là những thứ họ yêu thích ở nửa kia; bởi vậy, nếu bạn may mắn đến được với người đức hạnh và cũng thuộc chòm sao Sư Tử giống với bạn, thì nên hạ thấp bản thân xuống một chút, dùng sức lực theo đuổi, họ sẽ là người tình tốt chu đáo của bạn đó.

Tính cách Sư Tử rất quang minh chính đại, cũng tùy lúc có sự tự phụ, ngoan cố, hoặc giả tự cho mình là đúng, cũng không biết cách che đậy, bởi vậy hai người khi lộ ra sự bất mãn cũng không biết vòng vo, quanh co gì hết. Cảnh báo với bạn rằng khi hai người ở cùng nhau cũng đừng bao giờ quên rằng nửa kia của bạn cũng là một Sư Tử với lòng tự tôn mạnh và thích thể diện, tuyệt đối đừng nên giành giật ngôi vị “anh cả” hay cứ thẳng thừng đến mức khiến cho đối phương rơi vào tình trạng lúng túng khó xử, những kiểu thái độ và hành vi không tôn trọng nhau sẽ dẫn tới hậu quả rất nghiêm trọng đó.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: