Chòm sao Sư Tử vs chòm sao Song Tử

Chòm sao Sư Tử vs chòm sao Song Tử

56% Sư Tử VS Song Tử 44%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 82 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 80 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời ☆☆☆

Giải thích:

Bạn thuộc chòm sao thuộc tính Hỏa với sự tôn quý hoa lệ, còn Song Tử với sự linh hoạt trong xử thế, cả hai đều thuộc chòm sao Dương (Nam) tính, vị trí cũng khá kề cận, góc độ sắp xếp trong Mặt phẳng Hoàng đạo cũng khá đẹp, đây sẽ là cặp đôi cởi mở, vui vẻ, tươi sáng.

Tuy rằng, có lúc đối diện với sự “tinh quái” của Song Tử khiến Sư Tử cảm thấy có chút bấp bênh, nhưng Song Tử lại sẽ tự động “tước bỏ vũ khí” bởi khí khái hào sảng của bạn; nếu như bạn có thể cho thấy rõ sự rộng rãi khiến họ không tồn tại cảm giác áp lực “làm bạn với vua như chơi với cọp”, có lẽ Song Tử sẽ rất hạnh phúc khi ở bên cạnh bạn.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Đến với người thông minh, phản ứng giỏi như Song Tử, tính cách thích kết bạn của Sư Tử cùng tính cách giỏi giao tiếp của Song Tử tỏ ra rất hợp nhau; nhưng nếu vô hình chung bạn thể hiện ra rằng: bạn là trung tâm của vũ trụ lại áp đặt quá nhiều bó buộc và đòi hỏi, dùng thứ tình yêu thống trị của “ông vua ích kỷ” để đối xử với Song Tử, điều này quả là không thông minh rồi. Bởi với sự biến đổi đa đoan của Song Tử, rất có khả năng sau khi ừ ào qua chuyện một hồi với bạn, họ sẽ dần dần xa rời bạn.

Thực tế cặp đôi rực rỡ, náo nhiệt như Sử Tử và Song Tử đều có thể dùng con tim của ngày thường đến với nhau một cách khá thoải mái, tuyệt đối đừng nên chỉ vì nhằm duy trì phong cách đế vương mà tiếc rẻ trong việc thể hiện mặt dịu dàng của bạn, hãy ghi nhớ: người được hoan nghênh như Song Tử không nhất thiết phải cần có bạn !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: