Chòm sao Sư Tử vs chòm sao Song Ngư

Chòm sao Sư Tử vs chòm sao Song Ngư

60% Sư Tử VS Song Ngư 40%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 61 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 62 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nỗ lực trong duy trì ☆☆☆

Giải thích:

Sư Tử và Song Ngư có sự khác biệt tuyệt đối một cách rõ ràng, nếu so với cặp đôi giữa bạn với Thủy Bình còn có tình trạng tuy khác nhau nhưng có những bổ trợ lẫn nhau, nhưng giữa bạn và Song Ngư ngay cả tính khả năng “bổ trợ” cũng hầu như nhỏ đến mức dùng kính lúp mà cũng không thấy, hơn nữa nó như hai đường song song không có điểm giao cắt, muốn kéo lại gần cũng không dễ dàng, thậm chí cả việc cảm giác hiềm khích lẫn nhau cũng chỉ để lộ ra ở ngoài mặt.

Nếu như bạn thật sự có nhã ý đeo đuổi Song Ngư hiền dịu, có lẽ phải tìm hiểu trước việc họ có vẻ ngoài nào miễn cưỡng đối với nét mặt vui vẻ hiền hòa của bạn, nhưng trong lòng căn bản thì rất bất mãn với sự thô lỗ và tự coi mình là nhất của bạn. Nếu như bạn không tự ý thay đổi, điều chỉnh bản thân, có lẽ nhân lúc còn sớm sủa hãy “lui binh” đi !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Nếu nhìn dưới góc độ hạn hẹp, hai người là cặp đôi của Nước – Thủy (Song Ngư) và Lửa – Hỏa (Sư Tử), nam Sư Tử là nam tử hán chính hiệu, nữ Sư Tử thì mạnh mẽ và nam tính; nam Song Ngư hiền hòa nho nhã, nữ Song Ngư lại là phụ nữ của phụ nữ; bởi vậy dù cho bạn có là nam hay là nữ, đều có thể có được cảm giác thỏa mãn vô cùng lớn đến từ Song Ngư, vấn đề là bạn hầu như chưa từng hay biết trong lòng họ đang nghĩ gì, mà nói thật thì bạn dường như cũng chẳng thèm để ý.

Bạn đừng nên ngộ nhận có thể khiến Song Ngư ngoan ngoãn nói ra hết tâm sự, tình yêu không phải trò cạnh tranh, đừng có việc gì cũng yêu cầu Song Ngư phải nói ra hết, bởi có thể họ ghét với việc giành giật, nhất là khi bạn dùng ngữ khí theo lối ép buộc người khác. Thực ra, Song Ngư rất ngưỡng mộ tính hành động và ý chí kiên cường của bạn, chỉ cần bạn cảm nhận nhiều hơn những suy nghĩ của họ, thu bớt sự kiêu căng của bạn, điều Song Ngư muốn không nhiều, chỉ là một chút cảm giác lãng mạn nhẹ nhàng mà thôi !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: