Chòm sao Sư Tử vs chòm sao Ma Kết

Chòm sao Sư Tử vs chòm sao Ma Kết

40% Sư Tử VS Ma Kết 60%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 59 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 76 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nỗ lực duy trì ☆☆☆

Giải thích:

Sự nam tính, hầm hố và lớn lối của Sư Tử đụng phải sự nghiêm nghị, đượm buồn của Ma Kết, ngoài việc cả hai đều có tham vọng mạnh mẽ ra, hầu như không hề có bất cứ giao điểm nào. Hơn nữa, tính cách chòm sao của hai người đều rất mạnh, một người đấu tranh “ngoài sáng”, một người đấu tranh “trong tối”, hai bạn là cặp đôi của hai mẫu người khác nhau.

Có thể khi mới bắt đầu bạn bị thu hút bởi khí chất và bề ngoài trầm tư, ít nói của Ma Kết, bạn cho rằng họ thật “ngầu”; nhưng dần dần bạn cũng sẽ phát hiện ra, tại sao đầu óc của họ thật khác với bạn? đặc biệt nhất là những việc cỏn con đơn giản, tại sao mà cứ không chịu hiểu chứ?

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Đương lúc bạn tìm hiểu tất cả sự “giả tạo” của Ma Kết, đều là để vì một ngày mai tươi sáng hơn, khi bản thân càng thành công, bạn sẽ không cho rằng Ma Kết rất nhàm chán, bảo thủ hoặc thiếu sót tinh thần phiêu lưu. Chẳng qua Ma Kết quen với việc suy sâu nghĩ kỹ, họ tin rằng những nỗ lực in dấu từng bước từng bước mới là con đường dẫn tới sự thành công, nên đâu còn thời gian để thể hiện bản thân, hay làm những chuyện vô nghĩa.

Người lãnh đạo trời sinh chòm sao Sư Tử sẽ luôn cho rằng việc âm thầm để lộ ra tham vọng mãnh liệt của Ma Kết có phần thâm sâu khó lường và khó mà nắm bắt, điều này với bậc Đế Vương như Sư Tử mà nói, e rằng sẽ có một chút lúng túng khó khăn, do bởi cả hai người đều hiếu thắng như vậy, nên việc xảy ra xung đột cũng khó tránh khỏi; Sư Tử với sự lớn lối và đại khí phách cũng đừng quá nản lòng, bởi nếu bạn có khả năng giống như vị Vua ngồi trên ngai vàng, không ngừng quan tâm khoan dung cho họ, có lẽ sẽ làm dịu bớt sự đối lập căng thẳng giữa hai người khá nhiều đấy !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: