Chòm sao Sư Tử vs chòm sao Kim Ngưu

Chòm sao Sư Tử vs chòm sao Kim Ngưu

42% Sư Tử VS Kim Ngưu 58%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 45 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 56 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nỗ lực trong việc duy trì ☆☆☆

Giải thích:

Chòm sao Sư Tử ở vị trí hình thành nên một góc 90 độ với Kim Ngưu, vốn dĩ là không hòa hợp. Khi mới bắt đầu, có khả năng bạn bị cảm động một cách khó tả bởi sự gần gũi có phần chậm rãi, chín chắn của Kim Ngưu, trong lòng Kim Ngưu cũng ngưỡng mộ sự trong sáng, cởi mở và tình cảm hào hùng của bạn.

Tuy nhiên không có gì tồn tại mãi mãi, Sư Tử dần dà sẽ cảm thấy “tức xì ra khói” với ham muốn chiếm hữu ngột ngạt khó thở lại theo kiểu “đại nam nhân” (hoặc đại nữ nhân) của Kim Ngưu; mặt khác, Kim Ngưu cũng khó mà nhẫn nhịn nổi cái thái độ trong chuyện gì cũng thích sự tung hê của đám đông hay phong thái “ông Hoàng” ( hoặc bà Hoàng) của bạn; chính những điều trên khiến cho sự rạn nứt ngày càng lan rộng, thậm chí còn dẫn tới sự chia cắt.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Ở ngoài mặt, dường như Sư Tử làm chủ cục diện, nhưng sự thực nếu xem dưới góc độ tỉ trọng của chòm sao, Kim Ngưu với sự vừa phải và ngoan cố giống như một bàn tay vô hình đang “thao túng” bạn; Điều này với Sư Tử tính cách mạnh như bạn mà nói, sợ rằng thường có những cảm giác trắc trở, nhưng do về cơ bản Kim Ngưu là người nhẹ nhàng vừa phải, hơn nữa còn là chòm sao thà làm khó bản thân còn hơn phải làm khó người khác, họ sẽ không khiến bạn quá mất mặt, có thể chỉ khiến bạn hơi mất một chút cảm giác cân bằng.

Chỉ cần bạn đừng cứ dùng khẩu khí kiểu ra lệnh với Kim Ngưu, bạn sẽ phát hiện Kim Ngưu là một người “chấp hành” rất xuất sắc đấy.

Muốn chiếm được trái tim của Kim Ngưu, có lẽ nên đi chậm rãi từng bước và hãy bắt đầu từ việc làm bạn bè, kìm hãm sự kiêu ngạo trong bạn; đừng vì thấy họ trông giản dị thì ngộ nhận họ chẳng có tí “chất” nào nhé, thực tế họ chỉ không quen việc theo đuổi “hào nhoáng, bóng bảy” giống Sư Tử thôi, chỉ cần tính cách thiết thực của họ cho rằng mình thừa khả năng, Kim Ngưu sẽ không bao giờ keo kiệt với bạn.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: