Chòm sao Sư Tử vs chòm sao Cự Giải

Chòm sao Sư Tử vs chòm sao Cự Giải

46% Sư Tử VS Cự Giải 54%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 62 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 70 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt ☆☆☆

Giải thích:

Cặp đôi giữa Sư Tử và Cự Giải, giống như Mặt Trời và Mặt Trăng, tuy rằng là hai mẫu người hoàn toàn khác biệt, một âm một dương, một cương một nhu, chỉ cần tỉ trọng trong tình yêu không đặt sai chỗ, sẽ giúp âm dương hòa quyện, cương nhu hỗ trợ nhau, đó nhất định sẽ là sự kết hợp tuyệt vời nhất.

Tuy sự khác biệt cơ bản của hai người rất lớn, nhưng những thứ Cự Giải khao khát như cảm giác an toàn, cảm giác yên định lại có thể dễ dàng phát hiện được ở bạn, chỉ cần bạn ghi nhớ và làm được một người tình lãng mạn và quan tâm chăm sóc, Cự Giải nhất định sẽ như chú chim nhỏ lệ thuộc trong vòng tay của bạn.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Tuy rằng Sư Tử khí khái cao quý có tỉ trọng thấp hơn so với Cự Giải, nhưng tính cách chòm sao của họ tương đối yếu lại hướng nội, nhẹ nhàng, vả lại sẽ không tạo ra ảnh hưởng mấy tới bạn.

Do Cự Giải là chòm sao rất dễ “chảy máu trong lòng”, tuy rằng họ với tình yêu của người mẹ quan tâm chăm sóc bạn (đặc biệt nhất là khi bạn cô đơn, lạnh lẽo vì không tìm được người bầu bạn trong thế giới của mình), nhưng khuyên Sư Tử đừng quá coi trọng quá việc làm “đại nam nhân” hay “đại nữ nhân” mà quên đi việc quan tâm đến cảm xúc của Cự Giải; hãy luôn luôn nhớ cho: cảm xúc của họ thay đổi bởi sự ảnh hưởng đến từ sự tròn khuyết của Mặt Trăng, tương đối cảm xúc hóa. Nếu như bạn thực sự đã phớt lờ những cảm xúc của Cự Giải, điều đó bằng với việc họ nhận định rằng bạn không đối xử tốt với họ, và thế là họ sẽ dần dần “biến mất” mà chẳng để bạn mảy may biết là vì sao.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: