Chòm sao Sư Tử vs chòm sao Bạch Dương

Chòm sao Sư Tử vs chòm sao Bạch Dương

52% Sư Tử VS Bạch Dương 48%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 95 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 97 điểm
☆☆☆ Một cặp Trời sinh ☆☆☆

Giải thích:

Sư Tử và Bạch Dương đều thuộc chòm sao thuộc tính Hỏa, vậy nên vốn đã có sức hút với nhau rất ghê gớm, hai người dễ dàng yêu từ cái nhìn đầu tiên, như lửa được thêm dầu, mối quan hệ của cả hai tiến triển nhanh chóng lại thuận lợi không trở ngại trong một tình yêu rất rực rỡ.

Sư Tử và Bạch Dương đều vui vẻ, cởi mở và hướng ngoại, lại cũng rất thích thể diện, thái độ khá thẳng thắn đối với tình yêu, cũng luôn đặt mình ở vị trí rất cao; đặc biệt nhất là không bao giờ chấp nhận chuyện đối phương “không có con mắt” mà bị từ chối. May thay nhịp phách của hai bạn giống nhau, cả hai người đều thích “cao giá”, nhìn chung thường cao như nhau.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Sư Tử rất thích thú với sự xởi lởi, giàu động lượng của Bạch Dương; và sự nhiệt tình hào phóng của Sư Tử cũng rất vừa ý với Bạch Dương. Tuy rằng là một cặp đôi gần như đạt điểm tuyệt đối, nhưng muốn vậy phải cần đến nhân cách trưởng thành của cả hai để làm thành tiền đề, bởi hai người đều có tính cách mạnh và “cái tôi” rất lớn, thường khó tránh khỏi việc xảy ra những tình huống như “lau súng cướp cò”.

Bạch Dương mãi mãi với tấm lòng thuần khiết, trong trắng của “đứa trẻ” lớn đầu, nếu như Sư Tử thông minh đủ trưởng thành, bạn cũng mong chờ sự “phát triển” của Bạch Dương, chi bằng phát huy lòng dạ quảng đại của “Chúa sơn lâm” trong bạn, hãy coi Bạch Dương như “đứa con” mà yêu thương, tin chắc những xung đột giữa hai bạn sẽ càng ít lại đạt được mục tiêu hòa hợp gắn bó chặt chẽ.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: