Chòm sao Song Tử VS chòm sao Xử Nữ

Chòm sao Song Tử VS chòm sao Xử Nữ

56% Song T VS Xử Nữ 44%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 68 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 58 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần sự nỗ lực ☆☆☆

Giải thích:

Song Tử đa diện tính cách và Xử Nữ tỉ mỉ cẩn thận, tuy Sao bảo hộ đều là Sao Thủy đại diện cho trí tuệ, nhưng một người theo lối xã giao, còn người kia theo ứng dụng của thực tế, là hai dạng điển hình khác nhau.

Khi mới bắt đầu có lẽ cho rằng đó là đặc sắc của hai bên, nhưng muốn mối quan hệ tựa dòng suối êm đềm có lẽ sẽ phải rất gắng sức. Xử Nữ thuộc về những người tư duy có trình tự lại bình tĩnh, còn Song Tử bạn thì thuộc về tuýp tư duy nhảy cóc; nói chung là tinh thần thực nghiệm và thực hiện theo trình tự bạn rất thiếu sót về điểm này, chỉ cần đó thôi cũng đủ khiến Xử Nữ “bốc hỏa” rồi.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Cặp đôi hai người rất hiểu biết, phản ứng nhanh, đều mang chút căng thẳng về đầu óc và rất trí tuệ, có điều phương hướng của hai bên khác nhau. Đối với một Xử Nữ giỏi chỉ trích và luôn để tâm với những điều nhỏ nhặt, thường khiến Song Tử cảm thấy có gì đó khó mà hiểu được; còn Xử Nữ thì cho rằng Song Tử không có nguyên tắc, nói một đằng làm một nẻo. Bởi vậy, nếu thích Xử Nữ thì cần thiết phải hiểu được tính cách nghiêm túc và đòi hỏi mọi thứ cần phải tốt của họ, Song Tử bạn cũng có thể giúp họ nắm bắt những thời cơ để mọi chuyện đừng đắn đo quá lâu.

Thực tế, Song Tử học nhanh hiểu rộng, có khả năng giành được thiện cảm của Xử Nữ cực kỳ cao, nhưng ở trước mặt họ bạn cần ghi nhớ: lời nói và hành động cần nhất quán. Bởi Xử Nữ luôn kiên quyết theo nguyên tắc, thậm chí mắc căn bệnh “sạch” trong đạo đức, bởi vậy bạn nhất định cần có được sự tin tưởng của họ đầu tiên, nếu không họ khó lòng phó thác con tim của mình cho bạn một cách dễ dàng.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: