Chòm sao Song Tử VS chòm sao Thủy Bình

Chòm sao Song Tử VS chòm sao Thủy Bình

52% Song T VS Thủy Bình 48%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 94 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 95 điểm
☆☆☆ Trời sinh một cặp ☆☆☆

Giải thích:

Hai bạn đều thuộc chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió), sẽ rất dễ nảy sinh cảm giác giống như thể hiểu nhau như tri kỷ, mà dẫn tới việc mở rộng tấm lòng tiếp nhận đối phương, là một đôi tự nhiên khoáng đạt và vui vẻ. Do mối quan hệ của hai người vốn thoáng và tự nhiên, cả hai đều có không gian riêng để “thở”, vậy nên áp lực dường như không xuất hiện ở giữa hai người.

Nhưng, đừng quên rằng Thủy Bình không những bác ái mà còn có tinh thần cải cách, người hướng ngoại như bạn lúc nào cũng nên để ý xem sự tập trung vào những thứ mới lạ của Thủy Bình đã chuyển hướng đi đâu rồi, để tránh việc bạn cũng bị “đổi mới” luôn đấy nhé !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Song Tử và Thủy Bình đều thuộc lớp người đi tiên phong trong đổi mới và cũng đều rất trí tuệ, điểm liên hệ đặc biệt này càng giúp hai người như hòa vào quyện vào nhau; hơn nữa Thủy Bình tính cách như ngọn gió, cũng chẳng để cho bạn phải khó chịu vì sự gò bó. Tài ăn nói của bạn rất ăn ý với khả năng lý luận của Thủy Bình, nếu như cả hai có thể tin tưởng lẫn nhau, cùng nhau chia sẻ cảm nhận với những sự vật sự việc mới mẻ, tình yêu tự nhiên sẽ càng nhiều sắc thái phong phú.

Nhưng hai người đều ham chơi lại suốt ngày rong ruổi, nhớ phải cho nhau thời gian nhiều hơn trong cái cuộc sống bộn bề thường ngày nhé ! Nếu không thì mối quan hệ này chắc cũng chỉ là cùng sở thích hay ăn ý nhưng không có thời gian để bồi đắp tình cảm, chỉ càng làm cho cả hai ngày càng mất đi sự đồng thuận mà thôi.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: