Chòm sao Song Tử VS chòm sao Thiên Yết

Chòm sao Song Tử VS chòm sao Thiên Yết

40% Song T VS Thiên Yết 60%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 68 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 70 điểm
☆☆☆ Cặp đôi kết hợp tương đối khá
☆☆☆

Giải thích:

Song Tử đầy sự năng động và nhiều thay đổi, Thiên Yết với sự nhạy bén sâu sắc, đây là một cặp đôi không có sự giao thoa, ở nhiều mặt có sự cách biệt rất kinh khủng, muốn duy trì tình yêu lâu bền, quả thực cần tới một chút kỳ tích nữa.

Tuy rằng, ngay cả việc bạn không mạnh với tính thách thức, cũng sẽ phải rất tò mò mà lao đến Thiên Yết như con thiêu thân. Bởi tình cảm mãnh liệt, một lòng một dạ của Thiên Yết đều là thứ mà bạn khiếm khuyết, điều đó khiến bạn như bị “bỏ bùa mê thuốc lú” và bị hấp dẫn một cách sâu sắc.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Mô thức hành vi và suy nghĩ của bạn thường hay “nhảy nhót”, điểm này so với Thiên Yết chuyện gì cũng chuyên tâm đến “chìm đắm” thì quả như có một bức vách vô hình chắn ở giữa hai người, hơn nữa Thiên Yết còn luôn ở thế thượng phong; một Song Tử nhanh nhẹn như gió thật “đáng thương” khi gặp phải Thiên Yết, vì không những bạn khó mà ngăn nổi khí thế của họ, còn thường xuất hiện cảm giác “bất lực” do “ông nói gà bà nói vịt”.

Thực ra tính cách chòm sao Song Tử ít mạnh mẽ, khi ban đầu nếu có thể được hãy vứt bỏ những ảo tưởng quá nhiều về mối quan hệ của hai bên đi, đừng khiến cho Thiên Yết ngờ vực với cơ hội của bạn, hãy phóng thích khỏi trạng thái giam hãm do bị họ khóa chặt, hơn nữa hãy tìm hiểu nhiều hơn những cảm xúc ẩn giấu của Thiên Yết, câu chuyện Ngu Công dời núi còn có cơ hội thành hiện thực nữa mà.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: