Chòm sao Song Tử VS chòm sao Sư Tử

Chòm sao Song Tử VS chòm sao Sư Tử

44% Song T VS Sư Tử 56%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 80 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 82 điểm
☆☆☆ Một cặp đôi khá tuyệt ☆☆☆

Giải thích:

Bạn Song Tử lẹ làng như làn gió và Sư Tử khí thái quý tộc sang trọng, cả hai đều thuộc chòm sao Dương tính, vị trí cũng gần kề, thường mà nói thì dễ có sự liên kết, nên là một cặp đôi rất tương hợp lại thu hút lẫn nhau.

Song Tử với cơ duyên tốt, giỏi tùy cơ ứng biến, hơn nữa còn mong nửa kia có sự trí tuệ và bao bọc được với mình, có lẽ sẽ rất tôn trọng với khí khái vương giả của Sư Tử, lại vừa vặn có thể thỏa mãn được ham muốn lãnh đạo của Sư Tử, hơn nữa sự thông suốt khí khái hào hùng của Sư Tử cũng có thể bao dung cho thói quen không chịu yên định của Song Tử; cả hai bên đều lấy dài bù ngắn, cặp đôi có sự kết hợp rất tuyệt !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Song Tử bạn cần phải phát huy khả năng cảm nhận ưu việt của mình, bởi Sư Tử thường sẽ lâm vào tình trạng bảo thủ cố chấp, bạn cần phải cho họ cơ hội thể hiện ở mọi lúc; đừng bao giờ khiến họ cảm thấy bản thân thật vô dụng, hoặc họ bị mất thể diện đó nha ! Nếu để Sư Tử rơi vào hoàn cảnh đau khổ vì không có đất dụng võ, điều đó có thể khiến cho họ phát điên ! nhưng, cũng có những lúc bạn có thể sẽ cảm thấy thật gắng sức ở phía sau Sư Tử, bản thân có lẽ nên tìm cách đạt được trạng thái tâm lý cân bằng, nếu không … dù bạn có “tức chết”, Sư Tử cũng chẳng mảy may hay biết đâu.

Ghi nhớ: duy trì sự qua lại và giao tiếp một cách ổn thỏa, hai bên mới có thể thông qua đó không ngừng kích thích và điều chỉnh nhau, giúp cho mối quan hệ ngày càng khăng khít.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

 

Nhận xét:

Nhận xét: