Chòm sao Song Tử VS chòm sao Song Ngư

Chòm sao Song Tử VS chòm sao Song Ngư

42% Song Tử VS Song Ngư 58%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 46 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 48 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nhiều nỗ lực trong việc duy trì quan hệ ☆☆☆

Giải thích:

Hai người dù có mối liên quan nào đi nữa thì cũng thuộc về hai dạng người, ngoài việc cả hai đều rất phức tạp và mâu thuẫn ra, thậm chí bề ngoài có hấp dẫn nhau cũng rất khó khăn trong việc giữ mối quan hệ một cách thuận lợi; động cơ và tính cách vốn đã có sự khác biệt, khiến cả hai người rất khó để “xâm nhập” vào thế giới xa lạ của đối phương.

Còn nữa, cảm giác nhạy cảm của Song Tử và sự mẫn cảm của Song Ngư đều sẽ khiến cả hai khó lòng chịu đựng mong muốn tìm kiếm chỗ dựa hoặc bờ vai vững chắc hơn, ổn định hơn.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Nếu nói điểm giống nhau giữa hai người, đó chính là cả hai đều có hai kiểu tính cách thay đổi thất thường, nhưng điểm xuất phát lại hoàn toàn khác nhau; Song Ngư trong mắt Song Tử bạn thật là một người tốt rất có tinh thần hi sinh cống hiến và thật đáng thương, nhưng cũng tỏ ra không có định kiến, cũng đa tình và yếu mềm. Nếu giỏi nắm bắt ở phương diện yêu thích tự do, hay thay đổi của cả hai người, có lẽ vẫn có thể trở thành “một đôi uyên ương trong truyền thuyết”.

Song Tử tuy rằng vốn yếu thế hơn Song Ngư, nhưng tính cách Song Ngư cũng không mạnh mẽ, sự xung đột cũng không đến mức quá lớn. Hai người có thể nhờ sự thay đổi tình thái cuộc sống, hãy giao tiếp một cách sâu sắc, giúp cho cả hai ngày càng trở nên thân mật hơn, để giảm bớt thái độ xử thế hời hợt của bạn, cũng giúp giảm được sự ảnh hưởng xấu tới Song Ngư vì cái gì qua rồi thì để qua đi, đằng này Song Ngư cứ chôn chặt ở trong lòng. Hãy nhớ rằng việc bạn mang lại cảm nhận về sự lãng mạn cho Song Ngư luôn rất quan trọng đó nhé !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

 

Nhận xét:

Nhận xét: