Chòm sao Song Tử VS chòm sao Nhân Mã

Chòm sao Song Tử VS chòm sao Nhân Mã

50% Song T VS Nhân Mã 50%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 81 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 86 điểm
☆☆☆ Cặp đôi kết hợp khá tuyệt ☆☆☆

Giải thích:

Hai người thuộc hai chòm sao ở vị trí xếp thành một góc 180 độ trong Mặt phẳng Hoàng đạo. Cả hai đều thuộc chòm sao Dương (Nam) tính và hướng ngoại; một người lý trí và trí tuệ, người kia thì hay dựa vào cảm quan, hầu như mọi mặt cả hai đều kết hợp khá vừa vặn.

Bởi vậy, nếu như Nhân Mã không khiến bạn bị hấp dẫn thì thôi, còn nếu có thì đó sẽ là một sự hấp dẫn tuyệt vời; nếu trong trường hợp điều đó xảy ra, Song Tử không những không thể chống lại sức hấp dẫn lớn đó của Nhân Mã, khả năng còn sẽ chịu sự ảnh hưởng mà bắt chước đối phương.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Cảm giác nhạy bén của Song Tử khó mà tiếp nhận việc Nhân Mã thường quá lạc quan đến mức chỉ chú ý đến ý muốn của mình, có lúc Nhân Mã sẽ cảm thấy thái độ theo đuổi tri thức mới, theo đuổi cuộc sống tinh thần đó của bạn rất quái đản, hai người cũng thường vì tò mò mà yêu nhau, và cũng vì hiểu rõ nhau nên rời xa nhau.

Chúng ta biết rằng “dầu” và “nước” khó lòng hòa tan với nhau, vậy hà cớ gì không cố gắng để có một tỉ lệ phù hợp, hòa quyện đúng mực, để cho hai bên đều cảm thấy tâm trí và thể xác đều cân bằng. Dù sao Song Tử và Nhân Mã cũng có những sự đối nghịch khiến cả hai đều khó trong giao tiếp, nếu không hiểu cách thức “lấy dài bù ngắn” hay học hỏi lẫn nhau vì tình yêu, có lẽ vết rạn nứt sẽ ngày càng sâu rộng, còn hình thành hiện tượng bài xích nhau nữa.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: