Chòm sao Song Tử VS chòm sao Ma Kết

Chòm sao Song Tử VS chòm sao Ma Kết

60% Song T VS Ma Kết 40%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 70 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 64 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá ổn nhưng cần nỗ lực ☆☆☆

Giải thích:

Sự kết hợp giữa Song Tử với Ma Kết rất giống với cặp đôi giữa Song Tử và Thiên Yết, đều là sự kết hợp cần thêm những điều kỳ diệu, điểm duy nhất khác nhau khi kết hợp với Ma Kết là ở chỗ: Song Tử có chút ưu thế áp đảo ở tính cách vốn có.

Sự năng động của Song Tử cùng sự cố chấp thủ cựu của Ma Kết, điểm liên kết là đều có lòng tự tôn cao độ, tuy rằng Song Tử bạn chiếm ưu thế, nhưng tính cách của bạn lại không được mạnh mẽ như Ma Kết, bởi lẽ sức mạnh của họ tiềm ẩn ở nội tại, vậy nên càng tăng thêm tính mâu thuẫn giữa hai người.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Sự nghịch ngợm ban đầu của bạn có thể sẽ gây cảm giác mới lạ cho Ma Kết người mà bảo thủ và truyền thống, họ cũng sẽ chịu sự ảnh hưởng lây lan từ cách tưởng tượng trừu tượng và vui vẻ của bạn. Thế nhưng, muốn tình yêu diễn tiến lâu dài, bạn phải giỏi vận dụng khả năng giao tiếp cùng với sự ứng biến tài tình của mình để “xoay chuyển càn khôn”.

Song Tử bạn chắc chắn phải học về cảm giác trách nhiệm, tăng cường sự tận tâm và lòng kiên nhẫn trong việc mình làm, còn phải vứt bỏ cái thái độ mà thi thoảng cường điệu một cách lộ liễu, trau dồi thêm suy nghĩ thực tế đi nhé, sau đó mới dùng chân tình một cách tôn trọng nhau để góp ý với Ma Kết rằng: “hãy thư giãn”, có như thế thì câu chuyện tình yêu của hai người mới nhẹ nhàng và chờ đón “kết thúc có hậu”.

Đương nhiên, dù cho Song Tử bạn có tài ăn nói giỏi của hai người, nhưng ở trước mặt Ma Kết người nghiêm nghị, cố chấp lại vững như bàn thạch thì đừng nhiều lời, mà việc đó thôi cũng đủ khiến Song Tử “ức chế” đến nỗi chỉ muốn đập đầu vào tường cho xong !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

 

Nhận xét:

Nhận xét: