60% Song Ngư
VS Xử Nữ
40%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 84 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 65 điểm
☆☆☆ Cặp đôi vừa hấp dẫn cũng vừa bài xích lẫn nhau
☆☆☆

Giải thích:

Song Ngư đại diện cho chòm sao Thủy Tượng (thuộc tính nước), Xử Nữ đại diện cho chòm sao Thổ Tượng (thuộc tính đất), tuy rằng cả hai như có sự tương đồng, đều thuộc chòm sao Âm (Nữ) tính, nhưng do vị trí chòm sao của hai người xếp thành một góc đối lập, bởi vậy cũng còn có mối quan hệ qua lại của hai thái cực khác nhau.

Hai người đều có bản tính hiền dịu, tinh tế, nhạy cảm và thích mơ mộng, nhưng cách thức và logic thể hiện của hai chòm sao lại hoàn toàn trái ngược nhau; sự khác biệt này luôn khiến hai bên có những chủ trương và cách làm khác nhau, nhưng đi cùng với thời gian, tình yêu càng lâu càng sâu đậm, sự khác biệt đó cũng sẽ tạo nên sự đối lập. Cách duy nhất để cải thiện đó là sức ảnh hưởng lẫn nhau, tạo ra được điểm cân bằng cho cả hai bên, chỉ có sự bổ sung cho nhau mới phát huy được tác dụng.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Đối diện với chòm sao Xử Nữ, bạn phải nghiêm túc hơn một chút, sự kiên định và chuyên tâm của họ có lẽ đủ khiến bạn cảm thấy yên định, mà không dẫn tới đánh mắt đưa tình “dẫn ong dụ bướm” ở khắp nơi. Thường thì Xử Nữ không dễ dàng để yêu ai, họ sẽ cẩn trọng từ từ đưa vào tình cảm, nhưng trước hết họ cần phải thấy một cách rõ ràng rằng bạn là thật lòng hay chỉ thích vui đùa mà thôi. Xử Nữ rất thực tế, sẽ không lãng phí tình cảm vô bổ, một khi đã nhận định bạn là mục tiêu của họ, có thể họ sẽ muốn tham gia vào càng nhiều thứ liên quan đến bạn, hơn nữa họ còn dùng những lời lẽ không thuận theo ý của bạn để “uốn nắn” mọi điều mà theo thói quen trước giờ buộc họ không thể nhắm mắt làm ngơ; bởi vậy, nếu như Song Ngư không hiểu rằng tất cả những khổ tâm của Xử Nữ chỉ vì “để tốt cho bạn”, sẽ rất dễ bị những chuẩn mực khắt khe của Xử Nữ làm cho “điên loạn” !

Thật ra, việc Xử Nữ nhiều lời thì chỉ nhiều lời thôi, họ sẽ vẫn giúp bạn chỉnh đốn tất cả mọi việc từ lớn đến nhỏ, còn xem bạn như đứa trẻ nhỏ; nhất là đối với sự cám dỗ, thực tế bạn là đứa trẻ thiếu tính tự kiềm chế. Xử Nữ với lòng nhân ái, yêu cầu của họ với bạn bè luôn ít hơn so với người yêu của họ; nếu như bạn chỉ là người bạn với họ thôi, có lẽ sẽ nhẹ nhàng thoải mái hơn rất nhiều so với việc làm tình nhân.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *