Chòm sao Nhân Mã vs chòm sao Xử Nữ

Chòm sao Nhân Mã vs chòm sao Xử Nữ

42% Nhân Mã
VS Xử Nữ
58%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 65 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 58 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nỗ lực duy trì
☆☆☆

Giải thích:

Trong cuộc sống thường nhật rất nhiều chuyện Nhân Mã đều khép chúng vào quá khứ, muốn yêu đương với Xử Nữ người giàu tinh thần cùng khả năng phê phán thuộc loại bậc nhất trong mười hai chòm sao, trước khi yêu việc đầu tiên nhất định nhất định phải làm rõ ràng sự khác nhau trong tính cách. Tốt hơn hết vẫn là lấy những sở thích chung được bồi đắp qua thời gian dài, như vậy mới có khả năng tay trong tay đi hết cuộc đời. Nếu không thì sẽ chỉ dừng lại ở chỗ tìm hiểu nhau thôi !!!

Nhân Mã có sự nhiệt tình và khả năng phóng “tiếng sét ái tình” khá tự nhiên, Xử Nữ có sự tinh tế, kiềm chế, trước khi chính thức yêu nhau, cả hai đều khá ngưỡng mộ với khả năng của nhau; bạn thán phục trí tuệ, tỉ mỉ của Xử Nữ, họ lại bị tính cách nhiệt tình vui vẻ, xử trí sự việc nhanh nhẹn rõ ràng của bạn làm cho mê muội.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Trước hết, thứ mâu thuẫn với thái độ trong tình yêu của bạn là: họ có sự cẩn thận, cố gắng, yêu cầu sự chuyên tâm, cũng có cả tinh thần hi sinh cống hiến, khi Nhân Mã bạn yêu một người, tuy rằng cũng sẽ toàn tâm toàn ý, nhưng lại không muốn thay đổi bản thân trong lâu dài để phối hợp với đối phương; đối diện với sự khác biệt đó, nếu không nói chuyện với nhau cho đúng, cẩn thận sẽ khiến những điều tốt đẹp mà hai bên ngưỡng mộ lẫn nhau ban đầu sẽ đổ sông đổ biển hết đó.

Đại khái bạn cũng khá sợ hãi với những thứ của họ như: nề nếp đâu ra đó, hay so đo tính toán với những thứ không đâu, hoặc liên tục “lải nhải” bên tai bạn đúng chứ? Bạn cần hiểu cách nghĩ của Xử Nữ là: muốn thành công một chuyện nào đó, vốn phải dựa vào việc sắp xếp quá trình mà thành. Họ chẳng qua cứ lo sợ bạn lơ đễnh mới không ngừng nhắc nhở bên tai bạn thôi; huống hồ Nhân Mã bạn vốn lại không có khái niệm gì về tiền bạc, thêm vào đó là tính cách hễ muốn làm cái gì thì làm ngay, thực tế đó đều là những điều khiến người bình thường cũng phải “toát mồ hôi” thay cho bạn đó !

Ngoài ra, bạn còn cho rằng những thứ có tính kích thích và phiêu lưu đến bất ngờ sẽ khiến cuộc sống có thêm thú vị, nhưng Xử Nữ lại không thể nào chịu nổi những thứ không nằm trong quỹ đạo bình thường. Nếu như bạn có thể “hiểu đúng” và tiếp nhận sự quan tâm và lo lắng của họ dành cho bạn, và cả những lời cảnh tỉnh kiểu “vỗ vào mặt” của họ, hãy chứng minh cho họ rằng bạn cũng là một người hữu dũng hữu mưu, điều đó cũng có lẽ khiến họ yên tâm cùng tham gia vào chuyến phiêu lưu cùng bạn, thậm chí có thể họ còn giúp bạn làm “kế hoạch” nữa kìa. Không phải khi cả hai được như vậy đều “vui cả làng” hay sao ???

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: