Chòm sao Nhân Mã vs chòm sao Thiên Yết

Chòm sao Nhân Mã vs chòm sao Thiên Yết

54% Nhân Mã
VS Thiên Yết
46%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 48 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 68 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt nhưng cần nỗ lực duy trì
☆☆☆

Giải thích:

Nhân Mã chòm sao thuộc tính Hỏa gặp Thiên Yết chòm sao thuộc tính Thủy, đúng là tình cảnh “nước sôi lửa bỏng” ! kỳ thực, hai người chẳng có gì liên can tới nhau, cũng bởi sự bí ẩn của Thiên Yết khiến bạn hứng thú muốn “bắt giữ” xem thế nào, còn Thiên Yết bị vẻ năng động, nhiệt tình của bạn khuấy động mà đã kích hoạt niềm đam mê sục sôi như dung nham (đừng trông vẻ ngoài của họ trông hiền lành nho nhã, việc gì cũng ra vẻ điềm tĩnh, thực tế Thiên Yết thuộc tuýp người hết mực ngoan cố và xúc động).

May mắn là chòm sao của hai người ở vị trí sát cạnh nhau, do đó có vách ngăn không lớn như những chòm sao có chung thuộc tính khác, hai người vẫn có khả năng để hiểu lẫn nhau; nhưng muốn ở bên nhau lâu dài, chắc chắn bạn cần phải học cách thích nghi với nhịp độ cuộc sống mà chuyện gì cũng đặt nặng về tình yêu của Thiên Yết, và họ còn có thói quen quan sát rồi mới hành động, sau cùng mới nói ra.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Nhìn vào thấy Thiên Yết dáng vẻ rất vui tươi, lời nói việc làm đều rất vừa phải, sẽ có cảm giác không hợp cạ với người mà trong hầu hết mọi chuyện đều có những cử chỉ hành động tùy tiện như Nhân Mã; nhưng hai người đều là đối tác công việc tuyệt vời, còn là cặp đôi đam mê với đời sống “chăn gối” đỉnh cao. Đặc biệt đối với người có độ trung thành trong tình yêu thấp như bạn, có thể nhờ những điều đó mà phát hiện ra nét quyến rũ siêu cấp cùng khả năng vô tận của Thiên Yết.

Cách suy nghĩ của Thiên Yết thực tế hơn của bạn, cách họ làm việc cũng vậy, họ sẽ có chút thủ đoạn đi đường tắt và giỡn một chút, nhưng tuyệt đối là để xem cho rõ ràng rồi sau đó mới làm; điều đó cực kỳ có ích với người có tính cách thích hành động nhanh nhanh chóng chóng, có lúc không quá có “đầu óc” như bạn, hơn nữa cách thức họ dùng cũng sẽ không tạo cho bạn cảm giác gánh nặng.

Có một điểm bạn nên ghi nhớ: có điều gì đừng ngại nói thẳng với Thiên Yết, nhưng đừng bao giờ nói thẳng tuột theo kiểu “ngô nghê”, nói năng cần có chút nghệ thuật, đừng khiến người ta rơi vào tình huống lúng túng; lòng dạ họ rất mềm, không giống vẻ bên ngoài “ngầu” đó, những lời chê trách của bạn họ sẽ cho đó là nghiêm túc, hơn nữa còn không quên đâu ! bởi thù dai là đặc tính của họ mà. Điều cuối cùng nhắc bạn rằng: yêu Thiên Yết, tốt nhất bạn nên có chút bổn phận, đừng có cứ ngày ba bữa hứng chí lên là ra ngoài chơi đùa “săn bắn”; Thiên Yết là chòm sao không dễ “dây” vào đâu, đặc biệt là tình yêu!

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: