Chòm sao Nhân Mã vs chòm sao Thiên Bình

Chòm sao Nhân Mã vs chòm sao Thiên Bình

56% Nhân Mã
VS Thiên Bình
44%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 80 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 86 điểm
☆☆☆ Cặp đôi rất tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Nhân Mã chòm sao thuộc tính lửa (Hỏa Tượng) và Thiên Bình chòm sao thuộc tính gió (Phong Tượng), đều là chòm sao Âm (Nữ) tính, vị trí giữa hai chòm sao cũng tạo thành một góc độ đẹp (cát), là một cặp rất đẹp đôi. Bản tính của bạn vốn muốn sao làm vậy, cũng không hẳn không có quan tâm chăm sóc nửa kia, chẳng qua hễ mà bạn đam mê chuyện gì, ngay lập tức sẽ có sự thờ ơ không quan tâm đến những thứ khác, bao gồm cả nửa kia trong đó. Khi đến với người rất am hiểu về quan hệ xã giao lại có tính triết lý cao như Thiên Bình, vừa vặn có thể giúp bạn không cần phải lúc nào cũng quản họ, lại vừa duy trì được khoảng cách nhất định cho hai phía; với mô thức sống chung như vậy sẽ cho bạn cảm giác thật thoải mái, đúng là lợi cho cả hai đằng, bổ sung được cho nhau lại càng hay.

Nhưng Nhân Mã đừng quá vội mừng, Thiên Bình cũng giống với bạn, bởi với hai người thì tình bạn, tình yêu hay kết hôn là những chuyện hoàn toàn khác nhau, cho nên đừng quá “lạc lõng”, chỉ cần một chút sơ ý rất có thể khiến hai người giống như hai người qua đường đó !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thiên Bình vốn có bản tính tôn sùng cái đẹp, không những biết thưởng thức mà còn biến điều đó vào trong thực tiễn, họ nhận định ngày nào sống trên cõi đời đều cần sự thoải mái tự tại, do đó cuộc đời mới có ý nghĩa. Hầu hết trong số họ là những nhà ngoại giao, rất xem trọng mối quan hệ bằng hữu, những điều này đối với người lạc quan và rộng rãi như Nhân Mã mà nói, nó có sự ảo diệu như những đoạn tấu khác nhau nhưng khi ngân lên đều hay như nhau. Cả hai bên không thiết lập sự đề phòng, rất dễ dàng tiếp cận nhau. Nhưng hai bạn đều có thứ tình yêu kiểu “trò chơi cúp bắt”, muốn có “cảm giác” của tình nhân, e rằng phải tốn nhiều công sức và thời gian.

Thiên Bình tuy giống bạn ở chỗ đều tôn trọng công lý và chính trực, nhưng bạn nên chú ý: đừng nên kịch liệt chỉ trích người khác trước mặt họ, cũng đừng có những cử chỉ ngôn từ công kích người khác, bởi điều đó sẽ phá hỏng mối quan hệ hài hòa mà họ trước giờ vẫn tín tâm; nếu như không thể xây dựng bầu không khí hòa hợp và tự nhiên với họ, sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy có áp lực và khiến họ muốn rút lui đó !

Nói thẳng ra, bạn và Thiên Bình đều thiếu sót sự kiên trì và nhẫn nại với tình yêu, cũng rất khó đoạn tuyệt với bản tính ham chơi và thích sự mới mẻ, bởi vậy cách tốt nhất là hãy luôn duy trì mối quan hệ tình yêu theo phương thức bạn bè tốt, thậm chí ngay cả khi không có sức nóng của tình yêu, cũng vẫn đủ để đi hết cuộc đời trong sự tương tri.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: