Chòm sao Nhân Mã vs chòm sao Sư Tử

Chòm sao Nhân Mã vs chòm sao Sư Tử

52% Nhân Mã
VS Sư Tử
48%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 94 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 98 điểm
☆☆☆ Cặp đôi được Trời tác hợp
☆☆☆

Giải thích:

Hai người đều thuộc chòm sao thuộc tính lửa (Hỏa Tượng), rất dễ bị thu hút bởi khí chất của đối phương, cả hai đều thích sự vui đùa và náo nhiệt; niềm đam mê sẽ rất nhanh chóng được lan rộng ra một cách tâm đầu ý hợp, giữa hai người đều không hề tồn tại cái gọi là hướng nội, khép kín, ngượng ngùng, không cởi mở. Đây sẽ là cặp đôi khỏe khắn vui vẻ, rộn ràng và tươi sáng.

Nhưng, hai bạn đều thuộc về mẫu người “chỉ cần đó là thứ tôi thích, có gì mà không được”, khi còn đam mê có thể yêu đến mức “chết đi sống lại”, nhưng một khi quay lưng với nhau, nếu không cãi vã đến mức “đảo lộn đất trời” thì cũng “một lời dứt khoát”. Đặc biệt nhất là Sư Tử dễ gần, dễ sống, tài tử, lãng tử luôn thích chuyện gì cũng phải theo ý mình, cũng “hi vọng” mãnh liệt rằng người khác có thể phối hợp được  như vậy; điểm này đối người thích làm theo cách của riêng mình như Nhân Mã mà nói, e rằng sẽ tự nhủ: “ai thèm quan tâm anh/cô !”.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Chuyện gì Nhân Mã cũng rất thẳng thắn không vòng vo, tính cách tôn sùng sự tự do, không thể chịu đựng bị kiềm chế; đến với người tư tưởng thoáng, bụng dạ rộng rãi như Sư Tử, đúng là không hề cho nhau gánh nặng và trách nhiệm, rất đúng với những gì hai bên mong muốn. Do hai người đều thuộc chòm sao Hỏa Tượng (thuộc tính lửa), một số đức tính cũng hầu như giống nhau, chỉ cần thực sự hiểu rõ tâm tình của đối phương, đồng tâm hướng về mục tiêu chung, thì dù có tồn tại những khuyết điểm, hai bên cũng sẽ mở một mắt và nhắm một mắt, để yêu nhau một cách khá thoải mái. Chỉ lo ở chỗ sự nhẫn nhịn trong tình yêu của hai người đều không đủ. Bề ngoài hai người trông đều có lòng dạ rất rộng rãi, thực tế cả hai đều có chút “nhỏ mọn” trong tình cảm, cũng không để bản thân bị oan ức, về điểm này phải cẩn thận; bởi có lúc những gì bỏ ra vì đối phương cũng không nhất định cứ phải có sự hồi đáp mới được, đúng chứ?

Sư Tử thích thể diện, bởi vậy bạn có thể xem thời điểm thích hợp mà khen ngợi họ, nhưng tuyệt đối không nên nịnh bợ bóng gió; chỉ cần bạn lúc nào cũng xem trọng Sư Tử, họ sẽ cho bạn sự khoan dung và phối hợp rất lớn, và người có tỉ trọng chòm sao tương đối lớn như bạn cũng đừng gây áp lực lên Sư Tử, như vậy vô hình có thể hóa giải rất nhiều sự xích mích đó.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: