Chòm sao Nhân Mã vs chòm sao Song Ngư

Chòm sao Nhân Mã vs chòm sao Song Ngư

58% Nhân Mã
VS Song Ngư
42%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 54 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 44 điểm
☆☆☆ Cặp đôi có viễn cảnh không quá lạc quan
☆☆☆

Giải thích:

Với Nhân Mã mà nói, đối tượng yêu đương không hẳn là người sẽ đưa về dinh, mà có lẽ chỉ là khách qua đường (chí ít thì bản thân có thái độ như vậy), còn Song Ngữ lãng mạn rất khó cự tuyệt với sự cám dỗ, bởi vậy hai bạn chỉ cần có cơ hội sẽ dễ dàng có sự tâm đầu ý hợp mà đến với nhau.

Bạn tuy ngất ngây trong vòng tay chăm sóc theo lối cống hiến, dịu dàng của Song Ngư, nhưng sự nhanh mồm nhanh miệng cùng phong thái hoàng tử tình trường của bạn, e rằng sẽ thường khiến Song Ngư âm thầm chịu tổn thương, lại không hề có cảm giác an toàn. Huống hồ hai người đều không phải là những chòm sao có tính cách ổn định, nhất là Song Ngư với tính cách hiền dịu, quan tâm chăm sóc, nhưng là một “kẻ” khó lòng chịu nổi với sự tấn công của nỗi cô đơn và sự bợ đỡ săn đón; bởi vậy người thích theo đuổi sự tự do như Nhân Mã, khi yêu Song Ngư có thể sẽ cần giữ cho con tim sự vững vàng hơn, đừng vì không cẩn thận mà để cho họ xa rời bạn với một “cái cớ chính đáng”.

Nhng lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Có lúc, những điểm giống nhau của những người đang yêu giúp cho hai người càng thêm gắn bó chặt chẽ với nhau, nhưng có khi những điểm giống nhau lại do cách thể hiện khác nhau mà dẫn tới những vết thương chí mạng, là phúc là họa chắc phải xem cách xử trí của hai người, xem hai bên có ý nguyện tìm hiểu đối phương hay không. Nên biết rằng lửa với sức nóng có thể thiêu đốt cạn nước, nước cũng có thể dùng để dập tắt lửa, cặp đôi giữa “lửa” – Nhân Mã và “nước” – Song Ngư theo kiểu không biết “mèo nào cắn mỉu nào”, khả năng ai nhỉnh hơn ai có lẽ rất khó nói.

Tuy rằng bạn rất lạc quan, theo đuổi sự công bằng chính nghĩa, việc gì cũng đều rất quyết đoán, nhưng có lúc phớt lờ mất Vitamin thú vị của cuộc sống đó là chữ “TÌNH”, do vậy đừng nên tự cứ cho mình là đúng. Có thể bạn cho rằng Song Ngư thường vì chữ tình đó mà bị làm khó hoặc do dự thiếu quyết đoán; nhưng cũng không thể phủ nhận rằng Song Ngư có tính cách dễ bị cảm động, dễ dàng hi sinh giúp đỡ người kém may mắn, và không nhẫn tâm tổn thương cho người khác, nhưng quả thật những điều đó thực sự là những đức tính đáng để học hỏi; chỉ cần bạn có thể mở rộng tấm lòng hơn, làm cân bằng được sự khác biệt giữa hai người, niềm hạnh phúc của cặp đôi 50 điểm có khi còn hơn sự hạnh phúc của cặp đôi tuy đạt điểm tuyệt đối nhưng trong lòng trống rỗng. Ghi nhớ: tuyệt đối đừng bao giờ tỏ ra không coi trọng nỗi khát khao đối với tâm hồn của Song Ngư.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: