Chòm sao Nhân Mã vs chòm sao Cự Giải

Chòm sao Nhân Mã vs chòm sao Cự Giải

60% Nhân Mã
VS Cự Giải
40%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 70 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 65 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt nhưng cần nỗ lực duy trì
☆☆☆

Giải thích:

Nhân Mã không thuộc về mẫu người có thể ở yên trong nhà, còn Cự Giải lại thuộc về mẫu người của gia đình lúc nào cũng lưu luyến với gia đình, nếu nhìn dưới góc độ hạn hẹp, ta thấy đó là hai mẫu truyền thống điển hình một trong một ngoài; thực tế sự khác biệt giữa hai người rất lớn, nếu trước khi quen biết nhau mà không làm rõ ràng, hai người sẽ đều rất đau khổ !

Tính cách Cự Giải bảo thủ, cẩn thận, còn Nhân Mã lại cởi mở, thích phiêu lưu, tuy rằng khác nhau nhiều vậy nhưng cũng sẽ có sự hấp dẫn qua lại; nhất là nếu bạn có thể phá vỡ được tuyến phòng ngự trong lòng Cự Giải, họ sẽ thể hiện ra sự quan tâm ngọt ngào và dịu dàng, hệt như giăng lên chiếc lưới mềm mại ôm chặt lấy bạn vào lòng. Cảm giác được chăm sóc yêu thương dịu dàng, quả là rất tuyệt vời phải không?

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Có thứ tình yêu như tình thương người mẹ, lúc ban đầu sẽ khiến người tính cách qua loa và có phần cẩu thả như Nhân Mã có cảm giác được chăm sóc ngọt ngào. Nhưng tính ham chơi của bạn rất nặng, cho rằng cuộc sống nên thoải mái, không giới hạn; do đó bạn càng ngày càng không thể chịu nổi cái người cứ hết mực luôn muốn ôm trọn lấy bạn, thậm chí bạn còn cho rằng họ thật là phiền toái. Ngoài ra, khi đối mặt với sự cảm xúc hóa của Cự Giải, bạn luôn có cảm giác bất lực không nói lên lời, nếu như sau đó họ có thần sắc buồn bã “ai oán” nhìn thẳng vào bạn, e là sẽ chỉ khiến trong lòng bạn chỉ hiện lên một suy nghĩ: “chạy thôi” !

Thực ra Cự Giải muốn “bám” lấy bạn, chẳng qua là yêu bạn, muốn chăm lo cho bạn, ngoài ra còn vì họ vốn dĩ thiếu cảm giác an toàn; nếu như bạn có thể nhận định rõ ràng điểm đó, chắc sẽ không hề cảm thấy thật phiền phức rồi. Nếu muốn sống chung với nhau tốt đẹp, hai người nên trau dồi những thú vui cùng nhau, sau đó điều chỉnh lại một chút tính cách của bạn; học cách để họ có thể tìm ra bạn, để họ biết bạn đang quan tâm họ, có thể sau đó không nhất thiết họ cứ phải không bám lấy bạn thì không được. Còn nữa, tuy Cự Giải rất “dính” vào bạn, nhưng họ cũng không thích bạn làm phiền vào không gian riêng tư của họ; cũng đừng nên để cuộc sống xã giao của bạn ảnh hưởng đến thế giới riêng của hai người.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: