Chòm sao Nhân Mã vs chòm sao Bạch Dương

Chòm sao Nhân Mã vs chòm sao Bạch Dương

48% Nhân Mã
VS Bạch Dương
52%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 99 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 92 điểm
☆☆☆ Cặp đôi được Trời tác hợp
☆☆☆

Giải thích:

Hai chòm sao Hỏa Tượng (thuộc tính lửa) gặp phải nhau, tựa như lửa được thêm dầu, sau khi mới gặp lần đầu đã tỏ ra cực kỳ ăn ý, cả hai liền tích cực triển khai hành động để phát triển hơn nữa mối quan hệ, hai người cũng đều rất dứt khoát, nhanh mồm nhanh miệng, thuộc tuýp người hành động nhiệt tình và vui vẻ. Đây sẽ là cặp đôi của sự nhanh nhẹn, đơn giản lại rõ ràng.

Nhân Mã thường khó lòng duy trì ở một trạng thái, hoặc bị giới hạn ở một điểm nào đó quá lâu, ngay cả khi bất đắc dĩ hoặc do tính chất công việc phải sống nhịp sống đều đặn 8h đến 5h thì họ cũng phát huy đặc trưng tính cách chòm sao của mình ở những phương diện như giao lưu bạn bè, vui chơi. Còn tính cách mong sự đổi mới, mong sự thay đổi, mong sự kích thích của Bạch Dương lại rất gần gũi với bạn, thậm chí tốc độ có nhanh thế nào đi nữa, hai người vẫn có thể sống chung với nhau như cá gặp nước. Nhưng, cuộc sống đôi khi do quá nhộn nhịp và sinh động, thiếu vắng đi sự giao tiếp về tâm hồn, về lâu về dài hai người sẽ có sự so le với nhau, lúc đó cả hai sẽ cảm thấy thật nhàm chán đó !

Nhng lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Nhân Mã và Bạch Dương là một đôi có thể cùng nhau tận hưởng cuộc sống, tính cách hai người đều rất thẳng thắn, có bất cứ chuyện gì không vui đều không đặt lâu trong lòng; ngược lại thì sức chịu đựng của hai người cũng đều chả ra làm sao hết, đều chẳng thể chịu nổi một chút xíu oan ức nào. May mắn ở chỗ, do hai bạn rất giống nhau, dù cho có tranh chấp, cãi vã cũng theo kiểu “đến nhanh và đi nhanh”, cả hai đều không thù dai. Nhưng mà hai bạn đều có chút cố chấp, hễ mà có sự xung đột, cũng dễ dàng xảy ra tình cảnh không nhường nhịn lẫn nhau, điểm này cần phải rất lưu ý, thi thoảng nhân nhượng với nhau một chút nhé.

Tuy nói rằng bạn với Bạch Dương là Trời sinh một cặp, nhưng nếu muốn phát triển tình yêu lâu dài, có lẽ nên học tính bao dung lẫn nhau, khắc phục một chút những ham muốn của bản thân. Sự kích thích và liều lĩnh không hẳn lúc nào cũng phải thay thế người khác mới có thể thử xem đó là gì; thực ra, đến với chòm sao gần giống với bạn như Bạch Dương, họ hầu như luôn bắt kịp với sự thay đổi nhanh lẹ của bạn. Chỉ cần bạn có thể phát huy tính cách không thích bị bó buộc, duy trì một khoảng cách phù hợp với Bạch Dương, để cho cả hai bên có một chút không gian cá nhân, cũng là để cho lực “va chạm” giữa hai người giảm đi chút ít, khi ở cùng nhau mới càng dễ dàng bùng nên những sắc màu rực rỡ !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: