Chòm sao Ma Kết vs chòm sao Xử Nữ

Chòm sao Ma Kết vs chòm sao Xử Nữ

52% Ma Kết
VS Xử Nữ
48%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 96 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 92 điểm
☆☆☆ Trời sinh một cặp
☆☆☆

Giải thích:

Ma Kết và Xử Nữ đều là những chòm sao thuộc tính Thổ, với lối rất thực tế, dù là tính cách hay suy nghĩ cũng rất nhiều điểm gắn kết; bởi vậy “sức hút từ tính” của hai người lúc đầu đã khá mạnh, bạn với sự ngây thơ thuần khiết (chí ít là trong phương diện tình cảm) đã ngay lập tức bị lôi cuốn bởi những cử chỉ chu đáo lịch sự của Xử Nữ. Hai bạn đều không phải mẫu người yêu đương “ồn ào”, mà có sự ăn ý theo kiểu trước là bạn bè sau tiến tới hôn nhân, thường đều có khả năng đồng tâm hiệp lực hướng đến tổ ấm gia đình ra sức phấn đấu, sẽ là cặp đôi hạnh phúc mỹ mãn.

Nhưng việc đầu tiên bạn cần hiểu được cách giữ cho “dây thần kinh” của Xử Nữ ổn định, để họ đừng phải quá căng thẳng, bởi họ cho rằng để làm tốt một chuyện nào đó đều cần phải “soi xét” thật chặt các chi tiết nhỏ, do vậy mà thần kinh căng lên như dây đàn. Nếu không xử lý được điều trên, bạn sẽ phát điên lên bởi những “tạp niệm” của Xử Nữ, bởi không may sự việc không được thật sự hoàn hảo, lại phải nghe họ nói: “anh/cô xem, tôi sớm đã biết rồi mà, ngay từ đầu tôi đã nói rằng …”, sẽ chỉ khiến bạn càng chịu không nổi !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Con người của Xử Nữ vốn rất “chu đáo vẹn toàn”, có tính cách phục vụ, nhất định sẽ muốn giúp bạn thu dọn những việc lớn nhỏ; từ việc đi, đứng, ăn, mặc, giải trí, cho đến những người bạn bè mà bạn đang quan hệ là tốt hay xấu, tất cả điều đó đều nằm trong “vùng phủ sóng” của họ. Nhất là đối với người có sự đòi hỏi khắt khe với bản thân và thận trọng vững vàng như bạn, có lẽ những điều trên quá tuyệt vời với những yêu cầu trong lòng bạn. Nhưng để tránh việc sau khi tình yêu trong bạn “hạ nhiệt” sẽ cho rằng họ phiền phức, có lẽ bạn nên sớm nói với họ rằng: đối với việc gì bạn cũng giữ trong đầu với sự tính toán kỹ càng, cho nên chỉ nhờ họ chú ý dùm loại việc nào hoặc phần nào là được rồi; điều này cần nói với nhau cho rõ ràng trước khi mọi việc phát sinh, vậy là có thể tránh được nhiều sự rắc rối không mời mà đến rồi đó !

Do bởi hai bạn đều không thuộc mẫu người giỏi biểu đạt tình cảm, bởi vậy đừng nên kỳ vọng quá vào thứ tình yêu rầm rộ, về cơ bản, hai bạn đều coi trọng bản chất và cảm giác hạnh phúc ổn định, không thích những sự vật sự việc bóng bảy nhưng không thực tế, thậm chí ngay cả khi ăn chung một bát mỳ “không người lái”, hai bạn cũng sẽ có cảm giác rất hạnh phúc với nhau. Bởi vậy, khi đến với Xử Nữ hãy cố gắng ra sức thể hiện bản chất thật của bạn, đối mặt với sự thành thật là tốt nhất.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: