Chòm sao Ma Kết vs chòm sao Thiên Yết

Chòm sao Ma Kết vs chòm sao Thiên Yết

44% Ma Kết
VS Thiên Yết
56%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 76 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 85 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Mười hai chòm sao cũng có tứ đại Thiên Vương (Vua), phân biệt là chòm sao Thổ Tượng có Vương của vạn Vương – Ma Kết, chòm sao Hỏa Tượng có Địa Vương – Sư Tử và Hài Tử Vương  – Bạch Dương, chòm sao Thủy Tượng có Âm Vương – Thiên Yết. Khi tứ đại Thiên Vương hội ngộ, khó tránh khỏi mức dữ dằn có phần hơn những gì thường thấy; đặc biệt mức độ kết hợp giữa Ma Kết và Thiên Yết luôn vượt hơn hẳn so với các cặp đôi Thiên Vương khác.

Điểm gắn kết giữa hai bạn đó là cả hai đều rất chuyên tâm trong tình yêu, có tham vọng, tính cách không bao giờ thuộc mẫu người mềm yếu vô dụng, và tương đối hướng nội; đặc biệt có thói quen đem nhiều vấn đề tình cảm nén giấu ở tận đáy lòng, vấn đề này Thiên Yết tỏ ra lợi hại hơn cả, bởi dáng vẻ bên ngoài của họ vẫn bình thản như chưa từng có việc gì xảy ra ! đây là cặp đôi nếu hợp nhau cả hai cùng có lợi, nếu không hợp tức sẽ bất lợi cho cả hai !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Đối với bạn, Thiên Yết đúng là có sức quyến rũ đặc biệt, có lẽ cũng không chắc đó phải là thứ lãng mạn, nhưng cho cảm giác rất an toàn. Nhưng, khi mới vừa tiếp xúc với Thiên Yết, không nhất định bạn sẽ ngay lập tức có ấn tượng, càng đừng mong tưởng sẽ có cảm giác của “tiếng sét ái tình”; sau khi có cơ hội yêu đương thật sự, càng ngày sẽ càng có cảm nhận về sự thân thiết. Cũng có khả năng họ thuộc tuýp người “im lặng là vàng”, không thích dông dài, có thể vẫn đóng kín lòng với đối phương. Chỉ cần bạn đừng nên quá tự cho mình là đúng, hoặc cố chấp không dám nhận lỗi về mình, hai bên sẽ có khả năng đến với nhau khá tự nhiên. Còn nếu bạn cứ vẫn giận dỗi hoặc làm mình làm mẩy, Thiên Yết còn càng làm mình làm mẩy hơn, sự việc cứ giận qua giận lại đến cuối cùng cũng sẽ nói lời tạm biệt thôi !

Hai bạn đều không phải những mẫu người rộng mở tấm lòng chào đón những người bạn bè, hơn nữa còn vì để đạt được mục tiêu, sẽ bỏ ra rất nhiều tâm sức trong công việc cũng như lý tưởng, ngoài ra cũng lại không phải tuýp người giỏi ăn nói, nên càng phải chú ý tâm ý hai bên có thật đã đủ để cho cả hai thông suốt lẫn nhau, tốt nhất vẫn nên tìm nhiều cơ hội bồi đắp tình cảm và sự qua lại trong tâm hồn. Nếu như hai bạn đã thành người một nhà, chỉ sợ mỗi ngày trôi qua đều bận rộn không ngừng; mà hai bạn lại không phải lúc nào cũng có thời gian nhàn tản, dám tiêu tiền hoặc tâm sự để kiến tạo bầu không khí chung, bởi vậy, nếu mỗi ngày sau khi tan công sở hoặc trước khi ngủ dành cho nhau một chút thời gian, nhẹ nhàng trao đổi những tâm tình với nhau, tình cảm sẽ ngày càng khăng khít hơn !

Ghi nhớ: nên dùng thái độ dịu dàng hết sức có thể khi chung sống với Thiên Yết, bởi họ thường thích “ngọt ngào” chứ không thích “đắng chát” !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: