Chòm sao Ma Kết vs chòm sao Thiên Bình

Chòm sao Ma Kết vs chòm sao Thiên Bình

42% Ma Kết
VS Thiên Bình
58%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 47 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 50 điểm
☆☆☆ Cặp đôi có viễn cảnh không quá lạc quan
☆☆☆

Giải thích:

Ma Kết đại diện của chòm sao thuộc tính Thổ Tượng (thuộc tính đất), Thiên Bình đại diện của chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió), trên phương diện chòm sao, đất cần sự dẫn động từ gió, nhưng gió lại không cần đất; và phải khi có động đất xảy đến, đất do chịu ngoại lực bên ngoài tác động mạnh mẽ, lúc này mới bị xê dịch.

Về cơ bản, gió và đất đúng là kết hợp chẳng có gì đặc biệt cả, bởi vậy cặp đôi này chỉ ở mức trung bình cũng không đến mức quá xấu. Khi lần đầu gặp Thiên Bình, khả năng Ma Kết bị mê hoặc bởi thái độ và phong thái nhã nhặn của họ; nhưng Thiên Bình lại không chắc có thể nhận ra vẻ đẹp nội tại của Ma Kết, thậm chí họ còn cho rằng cái vẻ mặt nghiêm túc thái quá đó của Ma Kết rất khó để làm thân. Ta thấy một cặp đôi như vậy muốn kéo sát lại gần nhau, quả thực rất “khổ não” !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Bạn quá thực tế, chỉ e khó lòng lý giải tại sao Thiên Bình với dáng vẻ hiền hòa phong nhã lại sống cuộc sống như kiểu dường như họ mãi chỉ luôn như đang tận hưởng cuộc đời, dù mối nhân duyên của họ rất tốt, nhưng có có hương vị của sự tán tỉnh, khiến người ta không rõ ràng đây là tình yêu thực sự hay là chỉ là thứ trò chơi. Về vấn đề tư duy logic trong nói chuyện, điểm giao cắt của hai người dường như tập trung ở sự kích thích của cảm quan. Đúng là rất nhiều điểm hai người có sự khác biệt không quá lớn, yêu đương cũng khá thích hợp, có thể lưu lại cho nhau những hồi ức đẹp đẽ, muốn dắt tay nhau đi hết cuộc đời, việc trước nhất cần phải đối diện là làm cho rõ ràng sự khác nhau giữa hai người.

Bạn thử đi tìm cách thưởng thức triết lý cuộc đời giống như trò chơi của Thiên Binh xem. Đừng nên miễn cưỡng hoặc chờ đợi họ giữ lấy bạn, hay giữ lấy mối tình cảm này. Ngay cả khi họ đã yêu bạn, cũng khó lòng buông bỏ lối sinh hoạt của mình; ngay cả khi có thể tạm thời buông bỏ, cũng sẽ luôn chịu đựng không nổi mà dẫn tới cảnh “tro tàn lại cháy”. Bạn cũng đừng ngần ngại mở lòng đón nhận ý tưởng sáng tạo của Thiên Bình, bởi họ có rất nhiều tài năng mà bạn khiếm khuyết; đừng nên cho rằng họ là người không thành khẩn, Thiên Bình chỉ sợ hãi có áp lực thôi, họ không thích người ta đối quá tốt với họ nhưng cũng không thích sự lạnh nhạt thờ ơ của người khác với mình, với họ tiêu chí cân bằng luôn quan trọng nhất. Bạn cần phải có quan niệm này: không phải một khi đã đến với nhau thì yêu như thể “chết đi sống lại”, không thể anh không thể không cưới, nàng không thể không gả, đừng nên nghĩ rằng đã yêu nhau thì nhất định phải tiến tới hôn nhân. Nếu bạn có thể ôm ấp suy nghĩ được như vậy, có lẽ với Thiên Bình còn có cái “ngày mai” !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: