Chòm sao Ma Kết vs chòm sao Sư Tử

Chòm sao Ma Kết vs chòm sao Sư Tử

60% Ma Kết
VS Sư Tử
40%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 76 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 59 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nỗ lực duy trì
☆☆☆

Giải thích:

Ma Kết là Vua trong chòm sao thuộc tính Thổ, cũng bởi có mưu lược, có thể nhẫn nhịn mà được xưng là Vua của những vị Vua; Sư Tử lại là Vua trong chòm sao thuộc tính Hỏa, với cục diện dưới Trời không thể tồn tại cùng lúc hai Vua. Hai chòm sao một “tĩnh” một “động”, đều có tham vọng mạnh mẽ, tính cách cũng đều rất mạnh, điều đáng sợ hơn là suy nghĩ của hai chòm sao này đều rất cực đoan. Ma Kết vối phong cách từng bước từng bước in dấu chân vững chắc tiến đến mục tiêu, không những khó để quen với lối phong cách ngạo nghễ, thích làm lớn thích công to, luôn trong tư thế kẻ mạnh của Sư Tử, mà Ma Kết cũng không tài nào “ngửi” nổi tính cách “thật thà trong sáng” của họ. Về phần Sư Tử, họ nhìn bạn cũng chả vừa mắt, cho rằng có sự trù tính sâu xa trong sự bình tĩnh không hoảng hốt của bạn, sự thận trọng ứng đối cũng chỉ là cách của những kẻ nhỏ bé không tài sức.

Kỳ thực, Sư Tử với sự lạc quan hào phóng đúng là rất có nét quyến rũ đối với người không giỏi xã giao lại có đời sống nghiêm túc thái quá như bạn; người chòm sao Sư Tử không bao giờ keo kiệt việc đầu tư thời gian và tiền bạc, đặc biệt là đối với tình yêu, thử khám phá những điểm tốt của họ mà xem, sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc đó !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Hai người muốn chung sống lâu dài bên nhau, với người khắt khe với bản thân và khắt khe với người khác như bạn trước tiên phải học cách khen ngợi, hơn nữa không cần nói những lời “giả tạo”, chỉ cần học sự biểu đạt tình cảm, cho Sư Tử những tràng pháo tay của sự thích thú, họ sẽ rất vui vẻ mà làm cho bạn tất cả mọi thứ. Tuy rằng có lúc khó tránh khỏi việc họ đắc ý vênh váo, nhưng họ vẫn rất có lý lẽ; hơn nữa, sự vui buồn của họ đều thể hiện ra ngoài mặt, không cần bạn phải dò đoán, chỉ cần bạn không giở giọng điệu “dạy đời” họ, thường họ cũng sẽ biết nghe lời phải và vui vẻ tiếp nhận những lời “góp ý”. Khuyên bạn hãy thư giãn chút đi, đừng nghiêm túc thái quá, hà tất phải đem cả thế giới gánh trên đôi vai chứ? chỉ cần hai người vai tựa vai không phải càng tốt hơn sao !

Tính cách Sư Tử khoan dung, tuy có phần qua quít, chỉ cần bạn đừng có hạ thấp “uy phong” của họ, đừng để điều gì cũng “chôn giấu” trong lòng, có lúc dù phải “to tiếng” với nhau, bối cảnh có nảy lửa ra sao, hãy dùng tính cách bình tĩnh của bạn, cũng sẽ không đến mức phải quá khó coi; nói thật thì, việc nói với nhau thẳng thắn lại tốt đối với hai người. Cần biết rằng: dưới dáng vẻ “hống hách” của Sư Tử, có một trái tim sợ hãi với nỗi cô đơn, thường khi chịu tổn thương họ cũng vẫn cười ngạo nghễ nói rằng “tôi vẫn ổn” ! bởi vậy chỉ cần bạn có ý nguyện bao dung, nhường nhịn, hai người vẫn luôn có thể rất ổn thỏa.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: