Chòm sao Ma Kết vs chòm sao Song Tử

Chòm sao Ma Kết vs chòm sao Song Tử

40% Ma Kết
VS Song Tử
60%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 64 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 70 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt nhưng cần nỗ lực
☆☆☆

Giải thích:

Bạn là Ma Kết thuộc chòm sao Thổ Tượng và Song Tử thuộc chòm sao Phong Tượng, một Âm một Dương, hai người vốn thuộc hai thái cực hoàn toàn khác nhau, huống hồ hai chòm sao lại ở vị trí cách nhau xa lắc xa lơ trong Mặt phẳng Hoàng đạo. Nhưng Song Tử với tính hiếu kỳ như chú mèo con, thậm chí còn cho rằng bạn thật giống với “người ngoài hành tinh”, do đó rất muốn “chọc ghẹo” bạn một chút; hơn nữa, thái độ với tình yêu của Song Tử thường là “không quan tâm thiên trường địa cửu, chỉ cần đã từng sở hữu”. Còn cách nhìn nhận với tình yêu của bạn lại khác, ngược lại sẽ cảm thấy “đắng lòng” với kiểu người vì tình yêu mà yêu; nhưng bạn vẫn cứ bị hấp dẫn bởi sự năng động và miệng lưỡi dẻo kẹo của Song Tử.

Song Tử là chòm sao trước nay vẫn lấy sự không ổn định để làm trạng thái cho sự ổn định, đó là kỹ năng sinh động của họ; đụng phải người luôn tin tưởng cách nghĩ của mình mới là đúng đắn nhất như Ma Kết, e rằng chỉ có cách “gió chiều nào che chiều nấy” !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Do về cơ bản là sự khác biệt của hai cực đoan, sự thiên trường địa cửu giữa Ma Kết và Song Tử, ngoài việc trông mong phép lạ, đương nhiên còn cần phải dựa vào bản thân; bạn cần phải hiểu được mưu chước “lấy lui để tiến”, đừng ngộ nhận thứ bản thân mình nghĩ đều đúng cả, cũng đừng cho mình làm “đại ca”. Thực tế đến với Song Tử người đa nhân cách, bạn thường xuyên phải “hoa mày chóng mặt”, dù rằng trong lý trí bạn không thể tiếp nhận những kiểu “đầu hùm đuôi chuột”, không xác định tính chất dù đó là với người hay với sự việc, và cả tính toán xa vời của họ, nhưng chính bạn cũng không thể từ chối nổi sự thông minh nhanh nhẹn của Song Tử. Đừng để mình phải đuổi theo họ từ đằng sau đến đuối sức, chi bằng dùng tài trí để có được sự thoải mái, dù sao Ma Kết cũng không phải dạng hữu dũng vô mưu mà; chỉ cần ghi nhớ: trước khi các “chiêu trò” của Song Tử chưa dụng hết, thử tỏ ra có sự phản hồi, dùng thứ ngon ngon “dụ khị” sự “thèm khát” của họ cũng rất hữu dụng.

Ngoài ra, kể cả khi bạn vô cùng đắm đuối với đối tượng là Song Tử, nhớ đừng có “vui mừng lộ rõ trên nét mặt”, nhưng cũng đừng “phô bày” cái khuôn mặt nghiêm túc thái quá đặc biệt của Ma Kết. Đến với họ thật tự nhiên, coi cảm xúc dao động của họ là lẽ tự nhiên, nhưng đừng vì sự bất an đến từ Song Tử mà ảnh hưởng tâm tình của bạn; tốt nhất bạn nên “chấp nhận số mệnh” rằng có lúc Song Tử như hợp thể từ hai người, hoặc họ có sự thể hiện trước sau bất nhất. Có lẽ những điều trên rất khó chịu đựng đối với người coi trọng nguyên lý đạo đức con người như Ma Kết, nhưng nếu bạn có thể coi đó như việc “xu thế thời đại mới phải có sự đổi mới”, chắc có lẽ không còn thấy đó là việc đau khổ nữa.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: