Chòm sao Ma Kết vs chòm sao Nhân Mã

Chòm sao Ma Kết vs chòm sao Nhân Mã

54% Ma Kết
VS Nhân Mã
46%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 75 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 64 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Ma Kết và Nhân Mã là hai chòm sao “láng giềng” sát cạnh nhau, do có thuộc tính khác nhau, nên vẫn là hai đầu của hai thái cực, nhưng do có mối quan hệ vị trí chòm sao khá tốt, nên dù vẫn có một vạch đỏ ngăn giữa hai bạn, miễn là có cơ hội thì vẫn có thể dẫn lối cho cảm xúc.

Thực tế đừng nhìn vẻ ngoài không có gì ăn nhập lắm, vốn trong Thần thoại của Ma Kết và Nhân Mã đều là “động vật” nửa người nửa thú, đều có “thú tính” tàng ẩn, tham vọng mạnh mẽ. Điểm khác biệt ở chỗ Nhân Mã vì lạc quan tự do, còn bạn lại tương đối khổ mệnh. Người có lý tưởng lại có hoài bão như bạn, có lẽ luôn mong muốn cố gắng cám dỗ Nhân Mã để điều chỉnh thái độ cuộc sống của họ, nhưng lại bị dáng vẻ vô tội có lẽ không sợ gì của họ làm cho bế tắc? cần hiểu rằng Nhân Mã có ưu thế mạnh hơn so với ma Kết, có lẽ đừng nên nghĩ rằng có thể thay đổi họ đi nhé !

Nhng lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Nhân Mã bên ngoài thích chạy nhảy khắp nơi, bên trong lại muốn cái này cái nọ, khó mà định hình. Bởi hầu hết Nhân Mã vui tươi, nói năng thẳng thừng, mà hay bị ngộ nhận là rất “ngô nghê”, thực tế chỉ bởi họ rất trung thành với tính cách của mình, lại do nhiệt tình mà ra. Một khi họ đã xác định được mục tiêu, nó giống như mũi tên được bắn đi không quay đầu lại; bộ điệu của họ khác hẳn với Ma Kết bạn, nhưng vẫn có thể đi chung đường, chỉ cần bạn dùng thái độ ủng hộ và động viên, vả lại vận dụng sự tài trí để phối hợp cùng họ, sẽ rất có hỗ trợ. Có lẽ bạn chỉ cố gắng cho một mục tiêu duy nhất, nhưng chưa chắc Nhân Mã đã như vậy, mục tiêu của họ rất nhiều, hơn nữa có sự thay đổi tùy vào hoàn cảnh cũng như tuổi tác; điều đáng tiếc là lòng hiếu kỳ của họ mạnh nhưng lòng kiên nhẫn kém. Đây là điều bạn có thể có hỗ trợ lớn cho họ.

Không nhất định bạn phải tiếp nhận sự ngẫu hứng của Nhân Mã, nhưng có thể học hỏi tính hành động của họ; ghi nhớ: đừng vì Nhân Mã không bao giờ ngừng yêu đương mà dần dà đánh mất niềm tin. Bởi trước khi bạn quyết định đến với họ, có lẽ biết sự quyến rũ của họ, sự việc đã như vậy rồi, có gì mà phải để nó ảnh hưởng đến tình cảm chứ ! điều nên làm là dùng nhiều thời gian công sức bồi đắp những niềm hứng thú chung, cùng Nhân Mã khai phá những điều mới mẻ, có lẽ những ngày sống chung sẽ rất thú vị !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: