Chòm sao Ma Kết vs chòm sao Ma Kết

Chòm sao Ma Kết vs chòm sao Ma Kết

50% Ma Kết
VS Ma Kết
50%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 88 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 88 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cực kỳ lý tưởng
☆☆☆

Giải thích:

Con người Ma Kết hướng nội, luôn giữ và không tùy tiện để lộ ra cảm xúc của mình, lòng tham vọng mạnh, làm việc gì cũng ít có sự mơ ước viển vông, cũng rất cố chấp. Khi hai người chung tính cách gặp phải nhau, bên ngoài trông như thể khó mà ăn nhập, nhưng thật ra không phải thế, những cặp chòm sao khác có lẽ là vậy, nhưng hai bạn lại cùng mang lại cho nhau cảm giác an toàn trong sự khăng khít, thực tế một cách kỳ diệu; khi mới vừa gặp nhau không cần nói quá nhiều đã có một nỗi cảm động sâu sắc với mục tiêu cuộc đời, thái độ sống của nhau. Nhưng, hai bạn muốn tiến triển tới giai đoạn yêu đương, có lẽ cần tốn nhiều công sức, bởi nhân tố tình điệu lãng mạn tăng hương vị cho tình yêu lại là thứ hai bạn đều rất thiếu, có thể cả hai sẽ kháng lại rằng: chúng tôi cũng có cùng nhau đi uống cà phê này, tản bộ này, ăn tối dưới ánh nến lung linh này ! nhưng nói thật: bạn thật sự có cho rằng có tình điệu hay có bầu không khí? thực tế, tình điệu là một dạng trò vui có tính rất mơ hồ của tình yêu, đó chính là một loại cảm giác, có đôi chút “ngồi không chẳng làm gì”, nhưng còn bạn bất luận làm gì cũng đều có tính mục đích, khó mà ngẫu hứng, chính vì cứ như vậy, sự lãng mạn tự nhiên của tình điệu khó mà “tuôn trào” !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Ma Kết không giỏi biểu đạt tình cảm, ngay cả khi đối diện người thân cũng không dễ lộ ra vẻ của người yếu mềm; mà việc nói với người mình yêu rằng mình yêu họ, đó cũng là một thứ yếu mềm. Bởi vậy, hai người Ma Kết gặp nhau, có cặp cứ lặng lẽ ăn ý từ từ trở nên đôi, có cặp lại cứ thay nhau chờ đợi sau lưng của người kia mà để cuối cùng lỡ mất thời cơ tốt. Thế nên, nếu bạn đang thật sự thích một Ma Kết, hai người nói chuyện với nhau khá được, cũng quan tâm lẫn nhau, nhưng từ trước tới nay vẫn chỉ có vậy, chưa thể nào tiến thêm bước nữa để đến với nhau; khuyên bạn có thể nên thiết kế một số cảnh tượng như trong mấy bộ phim với “đầy bong bóng”, tạo ra cơ hội để hai bạn có sự đột phá, có thể dưới tình huống rất tự nhiên mà tay trong tay; nhưng trước tiên bạn nhất định phải làm cho thật rõ ràng tình hình, để tránh đương lúc đó bị coi thành “kẻ háo sắc”.

Sau khi dẫm ra khỏi phạm trù tình bạn, hai bạn có thể có tình yêu vững vàng, tính nhẫn nại và quan tâm chăm sóc cả hai dành cho nhau có thể nói là hơn hẳn người thường, cảm giác đáng tin thuần hậu, có thể giúp hai người kết nối trái tim. Nhưng, đừng bao giờ đắc ý vênh váo, hai bạn đều cố chấp lại thích ghen tuông, tính đấu tranh và đòi hỏi cũng đều cao, nên rất dễ dàng xuất hiện tình hình tự cho mình là đúng, vì để tốt cho đối phương mà tự mình ra chủ trương, nếu cách xử trí không tốt sẽ trở nên giống với câu chuyện “hai con dê qua cầu”. Nên thử cách tìm ra phương thức trò chuyện tốt nhất, hãy nói ra một cách thẳng thắn về mục tiêu của mình; bởi hai bạn đều hiểu rằng, ngay cả khi đối phương là để tốt cho mình, nhưng không chắc việc đó đến từ tâm ý, không những vừa phí công vô ích lại còn cảm thấy mệt mỏi.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: