Chòm sao Ma Kết vs chòm sao Kim Ngưu

Chòm sao Ma Kết vs chòm sao Kim Ngưu

48% Ma Kết
VS Kim Ngưu
52%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 94 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 98 điểm
☆☆☆ Cặp đôi được Trời tác hợp
☆☆☆

Giải thích:

Ma Kết và Kim Ngưu đều thuộc chòm sao Thổ Tượng (thuộc tính đất), đặc trưng là hướng nội, thực tế, cần cù và chịu khó, tình yêu giữa hai người tuyệt đối không phải thứ lãng mạn của truyền thuyết, mà đó là thứ tình cảm “thân thương như ruột thịt”, hơn nữa còn êm ả tựa dòng suối chảy. Nhưng điều đầu tiên cần vượt qua là lớp bảo vệ tình yêu theo lối bị động của bạn cũng như Kim Ngưu, có như vậy mới có thể đặt bước chân đầu tiên vào sự thành công ! tình huống dễ để xảy đến tình yêu của hai người hầu như đều bắt đầu từ hội nhóm hoặc đồng nghiệp cơ quan, bạn bè, bạn học hoặc từ việc hai người cùng tham gia chung một hoạt động nào đó. Tính cách, lối tư duy và nhìn nhận cuộc sống của hai bên đều giống nhau nhiều hơn khác nhau, bởi chỉ cần cân nhắc sau khi tiến đến với nhau một cách nghiêm túc, cả hai đều âm thầm phấn đấu hết mình vì mục tiêu chung; tình yêu của Ma Kết và Kim Ngưu đa phần thuộc kiểu “tình yêu tiếp sức”, có đôi thuộc kiểu tình cảm vợ chồng “một túp lều tranh, hai trái tim vàng”, người ngoài nom vào thấy có lẽ hết sức nhạt nhẽo, nhưng sự ngọt ngào đó chỉ có hai người mới hiểu thôi !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Kim Ngưu là một chòm sao có ham muốn chiếm hữu rất mạnh, bất luận họ trông hiền hòa ra sao, cũng không chắc sẽ nói thẳng thắn với bạn về việc họ có đòi hỏi rằng lúc nào cũng phải có bạn ở bên cạnh; nhưng họ sẽ lấy hành động để biểu đạt điều đó: đó chính là “dính” chặt lấy bạn. Điều Ma Kết cần là sự tôn trọng, dù trong nhất thời bạn bị “dụ dỗ” bởi sự mê hoặc của người khác giới, nhưng điều cuối cùng lựa chọn là thứ có thể hỗ trợ công việc của bạn, lại phải vừa biết chăm lo gia đình, phải là một nửa theo mẫu người cha hiền hoặc mẹ hiền; Kim Ngưu đúng là mẫu người này rồi, hơn nữa hầu hết họ đều “30 năm vẫn chạy tốt” ^^.

Chỉ cần bạn hình thành thói quen để họ biết được hành tung của bạn, để họ nắm rõ rằng bạn vẫn đang bình an vô sự, Kim Ngưu sẽ không đa nghi như Cảnh sát Quốc tế FBI mà dính chặt con mắt vào bạn đâu; chỉ cần bạn để họ tin tưởng mình, họ sẽ là nguồn chi viện tốt nhất cho bạn, giúp bạn không phải lo lắng gì hết. Kim Ngưu là chòm sao tương đối cố chấp, đối với những ý kiến trái ngược, không chắc sẽ phản đối kịch liệt, song cũng vẫn chiếu theo suy nghĩ của bản thân để làm; và bạn cũng không phải là người theo kiểu “gió chiều nào theo chiều nấy”, có sự khách quan lại rất có mỹ đức. Bởi vậy, dù cho bạn và Kim Ngưu có tường tận tâm ý của nhau ra sao, cũng vẫn nên duy trì cách thức giao tiếp cho thật tốt, ngay cả khi vẻ bề ngoài bạn là người nắm quyền phát ngôn, nói năng chỉ huy khá lớn giọng cũng vẫn cần dùng sức; Kim Ngưu sẽ không theo kiểu bạn nói gì gật nấy đâu, đợi đến khi họ không thể chịu đựng được nữa: như thường lệ họ cứ theo ý mình mà làm thôi !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: