Chòm sao Ma Kết vs chòm sao Cự Giải

Chòm sao Ma Kết vs chòm sao Cự Giải

50% Ma Kết
VS Cự Giải
50%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 82 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 80 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Tuy nói rằng chòm sao Thổ Tượng (thuộc tính đất) và chòm sao Thủy Tượng (thuộc tính nước) cùng là chòm sao Âm tính, trên lý thuyết có lẽ vẫn là một đôi có thể gắn bó thân thiết, nhưng Ma Kết và Cự Giải lại ở vị trí tạo thành một góc đối lập nhau 180 độ; bởi là chòm sao có thuộc tính như trên, do vậy sự khác biệt của hai chòm sao sẽ cực kỳ lớn, nếu không phải rất tốt thì sẽ rất xấu. Nhưng với hai bạn thì ngược lại có sự thu hút lẫn nhau, hơn nữa rất có duyên, số mệnh khá gắn kết !

Ma Kết thường bị cảm động bởi thái độ nghiêm túc và ân cần chu đáo của Cự Giải; cũng bị Cự Giải đánh bại bởi tính khí thay đổi thất thường như Thủy triều do sức hút của Mặt Trăng và lại cực kỳ thiếu cảm giác an toàn của họ. Thực tế Cự Giải rất thích sự vững vàng kiên cố cùng sự chăm sóc như “trưởng bối” của Ma Kết, nhưng đồng thời cũng không chịu đựng nổi “vẻ mặt không lộ chút biểu cảm” của Ma Kết, cũng vì Cự Giải không thể nhìn ra trong lòng bạn đang nghĩ cái gì, do đó làm sao mà họ có thể an tâm được chứ?

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Quả thực, sự điềm tĩnh đến mức “ngầu” lạnh của bạn, nó có sức tác động ảnh hưởng đến cảm xúc của Cự Giải, có thể bạn vẫn chưa phát hiện “siêu năng lực” này; vẫn cứ cho rằng sự phiền muộn, kích động của Cự Giải là một thứ “tật xấu”. Trên thực tế, họ cực kỳ nhạy cảm, nhưng bảy tám phần là bởi vì đang chờ đợi sự phản hồi của bạn; ngoài việc hi vọng có được sự khẳng định từ bạn ra, họ còn muốn biết bạn đang nghĩ cái gì, có như vậy họ mới có thể điều chỉnh bản thân để phối hợp cùng với bạn. Điều này chẳng qua do Cự Giải và bạn đều có tinh thần trách nhiệm, đòi hỏi với cái tôi, và cả cách nhìn nhận về gia đình truyền thống đều rất cao; nói thẳng ra thì đó là Cự Giải đang quan tâm bạn đó !

Bởi vậy, khi bạn sống chung với Cự Giải, nên có khái niệm “lấy dài bù ngắn”, dùng thái độ càng chín chắn vững vàng hơn để chung sống với họ, tính cách trung thực và đáng tin của bạn vốn đã giúp Cự Giải có một độ vững tin nhất định rồi, thứ còn thiếu có lẽ chỉ là sự chu đáo và những lời lẽ mềm mại nhẹ nhàng; cần biết rằng, thứ tình yêu kiên trinh vẫn phải cần những lời lẽ ngọt ngào để tăng thêm hương vị, đừng nên cứ xấu hổ khi phải nói ra những lời đó, nhất là khi trong lúc cảm xúc của Cự Giải đang không ổn định. Nếu không, sức bùng phát của Cự Giải rất mạnh, tốc độ “trở mặt” cũng nhanh không kém gì tốc độ “sang trang” khi bạn xem sách đâu.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: