Chòm sao Ma Kết vs chòm sao Bạch Dương

Chòm sao Ma Kết vs chòm sao Bạch Dương

58% Ma Kết
VS Bạch Dương
42%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 58 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 43 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nỗ lực duy trì
☆☆☆

Giải thích:

Ma Kết bạn thuộc chòm sao Thổ Tượng, Bạch Dương thuộc chòm sao Hỏa Tượng, cặp đôi của hai chòm sao này về cơ bản là không hề có sự giao cắt.

Bạn đa mưu túc trí, luôn mưu định đối với tình yêu rồi sau đó mới hành động, vậy có yêu được con người bốc đồng, nông nổi lại có phần liều lĩnh như Bạch Dương không? sợ rằng chín trong mười phần là bạn ngăn không nổi sự tấn công gay gắt lại dũng mãnh của Bạch Dương? Bạch Dương luôn “toát ra” khí thế tự tin và tràn đầy sinh lực, dù cho bạn có cho rằng họ hữu dung vô mưu hay không, thường thì ở thời gian đầu tiên bạn luôn bị sự nhiệt tình và tích cực của Bạch Dương lay động. Nhưng, do tính cách chòm sao của hai người đều rất mạnh mẽ, theo lý thuyết mà nói, muốn duy trì tình cảm tốt đẹp, tất nhiên phải bỏ ra sự cố gắng tương đối nhiều.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Ma Kết bạn có thể được gọi là “Vua của những vị Vua”, còn luôn được xưng là “Đấu tranh Cao thủ”, mà Bạch Dương lại không thể nào là mẫu người cam tâm làm bậc “trung Thần” ở Thành phủ; bởi vậy sau khi tỉnh lại từ cơn mê hoặc trong thứ tình yêu đam mê của hai người, những va chạm lớn nhỏ luôn không ngừng xảy ra. Tuy rằng tính cách Bạch Dương nóng nảy, nhưng với tỉ trọng chòm sao nhiều hơn lại đủ để bạn chiếm lĩnh thế thượng phong; tuy vậy Bạch Dương cũng sẽ không vì thế mà đầu hàng, sẽ vẫn ngoan cố ra sức chiến đấu, tiếng hét gầm dội vang trời.

Bạch dương tuy ham chơi, trông dáng vẻ rất “trăng hoa”, nhưng họ rất biết giữ nguyên tắc thành tín của tình yêu, rất xứng đáng để đặt niềm tin. Góp ý Ma Kết thu bớt không khí nghiêm trang đi một chút, đừng luôn dùng kế khích tướng đối với họ; chi bằng vận dụng thái độ suy sâu tính kỹ của bạn, làm cho rõ ràng tính tình trẻ con của Bạch Dương, có thể nắm bắt trái tim họ một cách rất tự nhiên. Đương nhiên, có lúc họ có thái độ khiêu khích, bạn cũng phải cười xòa cho qua !

Thường thì Bạch Dương sẽ bị thu hút bởi người tài giỏi và cố gắng hơn họ, bạn vừa vặn lại có những điều kiện này, phù hợp với tình yêu coi trọng về tinh thần, do đó đừng yêu cầu cách thức giải trí của họ phải dựa trên sở thích của bạn. Còn một việc hệ trọng khác là: đừng nên sơ ý phát động “chiến tranh”, bởi hễ hai bạn có tranh chấp, thường ít có chỗ nào có thể thỏa hiệp; khi gặp phải tình huống đó, bạn là người rất lý tính, bởi vậy bạn đừng ngại ngần tạm thời thoát ra khỏi “cuộc chiến”, bình tĩnh lại một chút. Tuy rằng điểm số cặp đôi giữa bạn và Bạch Dương không cao, nhưng không phải không còn khả năng hạnh phúc, sự giao tiếp trong tâm hồn luôn luôn có sự giúp đỡ với hai người.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: