Chòm sao Kim Ngưu VS chòm sao Xử Nữ

Chòm sao Kim Ngưu VS chòm sao Xử Nữ

48% Kim Ngưu VS Xử Nữ 52%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 92 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 98 điểm
☆☆☆ Trời sinh một cặp ☆☆☆

Giải thích:

Hai người đều thuộc chòm sao Thổ Tượng, tuy không chắc sẽ là thứ “tình yêu sét đánh” hoặc có một sự tiến triển chóng vánh, nhưng hầu như đều có sự phát triển rất ổn định; đối với những người đang yêu thì cụm từ “thực tế” chả bao giờ xuất hiện trong sự lãng mạn của họ, nhưng đối với Kim Ngưu và Xử Nữ mà nói, đó lại là thái độ tình yêu dễ chịu mà lại khiết thực. Hai người đều cho rằng: chỉ cần có thể giữ tấm lòng thành với nhau thì đó chính là sự lãng mạn.

Kim Ngưu thường ăn mặc cẩu thả, hoặc luôn kiên định với châm ngôn cuộc sống của mình là “loạn có trật tự”; còn người chòm sao Xử Nữ ngay cả có vẻ ngoài không gọn gàng sạch sẽ nhưng trong lòng luôn tuân thủ và phân biệt rõ đúng sai; chỉ cần quan niệm và tính cách hai người có thể móc nối được với nhau một cách thỏa đáng, thì những tản mạn nhỏ nhặt trong cuộc sống của bạn, Xử Nữ cũng bao dung giống như đối xử với đứa trẻ vậy.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Hai người là một cặp đôi điển hình của việc “tôn kính nhau như khách”, điểm này có liên quan đến cái tính cách yếu ở ham muốn lãnh đạo của cả hai; nhưng sẽ luôn khiến cho nhiều chuyện khó mà ra được những quyết định mang tính quyết đoán, bạn nên khuyên nhủ đối phương tức Xử Nữ đừng nên nghĩ ngợi quá nhiều, có câu rằng: một cây làm chẳng nên non ba cây chụm lại nên hòn núi cao.

Hai người còn có thể bỏ qua được những khuyết điểm của nhau, đây là một sự hòa hợp của việc tôn trọng lẫn nhau; cảm giác của hai người cho người ta là sự điềm tĩnh, bảo thủ và tẻ nhạt, có khi còn bị người ta cười rằng“không tìm cách phát triển”, nhưng nếu hai người bỏ ngoài tai đương nhiên cũng chả sao hết.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: