Chòm sao Kim Ngưu VS chòm sao Thủy Bình

Chòm sao Kim Ngưu VS chòm sao Thủy Bình

42% Kim Ngưu VS Thủy Bình 58%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 41 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 66 điểm
☆☆☆ Một đôi cần nỗ lực để duy trì ☆☆☆

Giải thích:

Kim Ngưu thuộc chòm sao Thổ Tượng và Thủy Bình thuộc chòm sao Phong Tượng, về cơ bản thì hai người không hề có sự tương quan; giữa hai người thậm chí có thiện cảm với nhau cũng khó lòng “dính” vào với nhau, dường như luôn có một bức vách khó mà vượt qua, cũng không biết nên dùng cách nào để xâm nhập vào thế giới xa lạ của nhau. Hai bạn dù kết nối nhưng không tương thích, là một cặp đôi với những cái tôi độc lập.

Đối tượng mà Thủy Bình mong muốn nhất định phải có sự nhẫn nại vô cùng, do Thủy Bình có Sao chi phối là Thiên Vương, tâm tư như ngọn gió thay đổi khó lường, ngoài việc có lòng kiên nhẫn ra, bạn còn cần hiểu và biết thưởng thức cái đặc biệt độc đáo của Thủy Bình.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Bạn là một Kim Ngưu bình thường, bảo thủ, thực tế, hướng nội, sẽ bị “sốc” và khó lòng tin vào mắt mình hơn là sự ngưỡng mộ với một Thủy Bình yêu thích tiên phong trong cải cách; càng đừng nói đến sự bác ái, khoan hồng độ lượng và mơ tưởng cực đoan đặc biệt của Thủy Bình, vì Kim Ngưu “ngờ nghệch” luôn phải đuổi theo ở phía đằng sau nên khó tránh việc cảm thấy không còn sức lực.

Dù cho bạn có lòng tham lam trong tình yêu, cũng cần bỏ qua hoặc cảm thông với sự bác ái của Thủy Bình. Cũng còn may là tính cách của hai bạn đều không phải quá mạnh, dự đoán là sẽ không có những xung đột bùng phát một cách trực tiếp, nếu như bạn cố gắng dung hợp những ưu điểm vốn có của hai người, dùng hành động mang tính thực tế để ủng hộ với những tưởng tượng của đối phương, tin rằng chắc chắn sẽ có giúp ích cải thiện mối quan hệ giữa hai người rất nhiều.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

 

Nhận xét:

Nhận xét: