Chòm sao Kim Ngưu VS chòm sao Thiên Bình

Chòm sao Kim Ngưu VS chòm sao Thiên Bình

40% Kim Ngưu
VS Thiên Bình
60%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 75 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 57 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cũng khá nhưng cần nỗ lực
☆☆☆

Giải thích:

Tuy rằng Kim Ngưu và Thiên Bình đều có cùng Sao (Thần) bảo hộ là Thần tình yêu Venus, vị Thần trưởng quản tình yêu, cái đẹp và sự hài hòa; nhưng ngoài điều đó ra, hầu như hai chòm sao này có thể nói là chẳng có điểm gì giao thoa, nếu muốn duy trì mối tình một cách lâu dài, cần thiết phải có những điều kỳ diệu nữa.

Kim Ngưu là chòm sao Âm tính, Thiên Bình lại là chòm sao Dương tính. Thiên Bình bạn với thái độ độc đoán, ngược lại sẽ kích thích đối phương càng dùng sức để thực hiện những dự định mà sẽ khiến bạn khó mà đoán ra nổi.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Bạn chòm sao Kim Ngưu với sự yên lắng trung thành rất khó lý giải những logic nhập nhằng biến hóa khôn lường của Thiên Bình; điểm đó rất khó thích ứng hơn nữa cũng khó có cách nào thay đổi hoặc đột phá được hiện trạng, và khiến bạn cảm thấy lực bất tòng tâm. Thậm chí ngay cả khi bạn tích lũy được một vài sự bùng phát, bạn cũng tuyệt nhiên nói chẳng ra lý do vì sao lại như thế.

Nếu bạn muốn quan hệ tình yêu bền bỉ với Thiên Bình, nên hiểu là thế này: bạn quyết định mọi việc đều dựa vào cảm giác và suy ngẫm, còn Thiên Bình thì thông qua việc thảo luận đi thảo luận lại cùng lúc thu thập những thông tin; do đó mà tư duy logic của hai người khác nhau, tự nhiên xung đột xảy ra là lẽ thường, nếu muốn duy trì lâu dài, trước tiên cần làm tốt công tác chuẩn bị tâm lý đó !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

 

Nhận xét:

Nhận xét: