Chòm sao Kim Ngưu VS chòm sao Sư Tử

Chòm sao Kim Ngưu VS chòm sao Sư Tử

58% Kim Ngưu
VS Sư Tử
42%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 56 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 45 điểm
☆☆☆ Một đôi cần cố gắng trong việc duy trì ☆☆☆

Giải thích:

Kim Ngưu thật thà và thu mình với Sư Tử lớn lối và hào nhoáng, xét về tính cách, khí chất, mặt nội tại, có những điểm khác biệt rõ ràng. Những cảm giác về những tính cách đó lúc vừa mới bắt đầu, có lẽ là một dạng sức mạnh thu hút lẫn nhau, nhưng điều Kim Ngưu muốn là một người đàn ông tốt hay phụ nữ nhỏ bé sống thực tế, đằng này Sư Tử lại muốn đối phương coi họ là ông hoàng hay bà hoàng, ngoài việc Sư Tử muốn bạn trân trọng và yêu mến ra, còn cần bạn phải nể phục và có những lời tán dương lọt lỗ tai họ chứ không chỉ là hai chữ “tôn trọng” thông thường đâu nha ! hai người nếu muốn duy trì mối quan hệ dài lâu, chắc phải gồng mình nhiều lắm mới được. Vì hạnh phúc cố gắng thôi !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Tuy bạn so với Sư Tử có những ưu thế hơn, nhưng tính cách bạn thuộc về tính cách ẩn, khiến ưu thế bạn có được cũng không phải rất rõ ràng. Sư Tử cao quý kiêu căng thường cảm thấy có một số chuyện mà tại sao lúc ban đầu Kim Ngưu chẳng chịu nói rõ ràng (mặc dù tự bản thân Kim Ngưu cho rằng mình đã nói rõ hết mức rồi) nhưng sau đó Kim Ngưu lại có thái độ kịch liệt phản đối.

Sư Tử kỳ vọng đối phương có thể cùng họ sống một cuộc sống chất lượng và được nhiều sự chú ý, tuy rằng nhiều trong số Kim Ngưu có tài hoa nghệ thuật, nhưng họ lại lấy thái độ thực dụng nhìn nhận với cuộc sống, nên quả là chịu không nổi đối với kiểu lễ tiết lôi thôi phiền phức mang tính phù phiếm của Sư Tử; nhưng Kim Ngưu bạn lại rất biết hi sinh cống hiến cho người mình yêu, cho nên chỉ cần bạn đủ khả năng cho phép thì chắc không phải là vấn đề lớn.

Nếu như bạn có thể hạ thấp tư thái, tùy lúc tùy mức độ mà cho Sư Tử những sự tán dương và cổ vũ, có lẽ Sư Tử cũng sẽ vì bạn mà dám làm mọi thứ.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

 

Nhận xét:

Nhận xét: