Chòm sao Kim Ngưu VS chòm sao Song Tử

Chòm sao Kim Ngưu VS chòm sao Song Tử

54% Kim Ngưu VS Song T 46%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 76 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 72 điểm
☆☆☆ Một cặp cũng khá ổn ☆☆☆

Giải thích:

Kim Ngưu với sự trầm ổn và thực tế cùng Song Tử cực kỳ giàu tư duy và cơ biến, tuy rằng có sự khác biệt rất lớn ở nhiều mặt, nhưng do vì tính cách của hai chòm sao cũng không phải rất mạnh, hơn nữa chòm sao Song Tử lại nằm sát phía sau chòm sao Song Ngư trong Mặt phẳng Hoàng đạo; Kim Ngưu có một lòng bao dung khủng khiếp với người mình yêu, Song Tử thì lại hi vọng có thể dựa được vào một tâm lý vững vàng, thế nên cặp đôi giữa Kim Ngưu và Song Tử, về cơ bản thì cũng được xem là rất ổn !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Kim Ngưu bạn với tính cách đóng lại bảo thủ, tuy rằng khi đối diện với Song Tử với hai dạng tính cách, bạn vẫn tỏ ra ở bộ dạng vô cùng nhẫn nại, nhưng Song Tử có sự biến đổi tựa như cơn cuồng phong, vô cùng yêu thích xã giao với những cử chỉ như một con bướm hoa, kỳ thực những điều đó thật quá khó chịu đựng với Kim Ngưu.

Nhưng mà tốt nhất vẫn cứ không nên can thiệp quá nhiều vào đời sống xã giao năng động của Song Tử; nên hiểu ra rằng tần suất giao lưu của Song Tử với người khác, đó không hẳn là họ muốn tìm bến đỗ khác. Bạn nên hiểu rằng: những nội dung cuộc sống phong phú là thói quen của Song Tử đấy.

Hãy thử tiếp nhận những ý kiến mà trước giờ đối với bạn là “suy nghĩ hết sức kì cục”, điều này tuyệt đối sẽ có nhiều trợ giúp cho việc mở mang đầu óc, và hơn nữa lúc đó bạn cũng sẽ là một thính giả tốt nhất của Song Tử.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

 

Nhận xét:

Nhận xét: