Chòm sao Kim Ngưu VS chòm sao Song Ngư

Chòm sao Kim Ngưu VS chòm sao Song Ngư

56% Kim Ngưu VS Song Ngư 44%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 78 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 81 điểm
☆☆☆ Một cặp đôi khá tuyệt vời ☆☆☆

Giải thích:

Hai người đều thuộc chòm sao Âm tính với dạng tính cách không quá mạnh, những điểm gắn kết rất nhiều; bởi vậy mà trên nhiều góc độ hai người đều xuất phát từ tâm, trong quá trình yêu đương cũng phần nhiều được tiến triển trong bầu không khí vừa phải, áp lực cả hai phía dành cho nhau cũng đều không nhiều.

Thường thì qua giai đoạn quen biết đầu tiên, tình cảm của hai người sẽ được phát triển rất tự nhiên, sự bền vững kiên cố của bạn và sự êm dịu của Song Ngư sẽ giúp hai người trở thành một cặp đôi ngọt ngào, ấm áp và yêu thương.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Bạn hướng nội và vững chắc cùng với Song Ngư giỏi nắm bắt ý người khác và còn vô cùng có tinh thần hi sinh cống hiến, điều đó giúp cho cả hai đều cảm nhận được sự yên tâm; đặc biệt trên phương diện nghệ thuật Song Ngư lại rất ăn ý với Kim Ngưu. Nhưng điểm cần lưu ý là: hai bạn đều là người không chủ động, bởi thế bạn là Kim Ngưu cần đảm đương phần trọng trách này; tuy rằng bạn rất thực tế, không giỏi trong biểu đạt sự lãng mạn, nhưng đối diện với người như chòm sao Song Ngư, ít nhiều cũng cần phối hợp hơn về mặt này mới tốt đẹp.

Sự yên định, thực tế của bạn có thể giúp Song Ngư có một cảm giác an toàn rất lớn, và bạn cũng tận hưởng sự quan tâm chăm sóc hay sự dịu dàng của Song Ngư, nhưng cần chú ý việc hai người có cách nhìn nhận suy nghĩ với sự vật có lúc có sự khác biệt đến trái chiều, và đừng bao giờ sơ suất đối với việc trao đổi, chuyện trò về quan điểm giữa hai người nhé !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

 

Nhận xét:

Nhận xét: