Chòm sao Kim Ngưu VS chòm sao Nhân Mã

Chòm sao Kim Ngưu VS chòm sao Nhân Mã

60% Kim Ngưu VS Nhân Mã 40%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 70 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 62 điểm
☆☆☆ Một cặp đôi tương đối khá ☆☆☆

Giải thích:

Kim Ngưu thường như chú bò, còn Nhân Mã với bản tính tự do thoải mái, hai người có thể ví như “phong mã ngưu bất tương cập”; vừa không có điểm chung, thuộc tính của cả hai cũng cách xa nhau vời vợi, muốn gần kề vào nhau e là khó, thế nên muốn duy trì càng cần một sự cố gắng kinh khủng.

Người chòm sao Nhân Mã thông thường thích lý luận, thích nhộn nhịp, khiến cho người thích yên tĩnh như bạn khó mà chịu đựng, nhưng vì sợ Nhân Mã coi bạn như “kẻ sầu đời” không hiểu những thú vui của cuộc sống nên phải cố mà chịu, điều này quả thực rất thê thảm !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Kim Ngưu có phần cứng nhắc và bảo thủ, có khả năng khó mà đề kháng với Nhân Mã với sự nhiệt tình như lửa lại luôn đường đột bất ngờ, nhất là khi mà họ luôn cứ tự dưng xuất hiện trước mặt bạn với kiểu “lắc la lắc lư”, khiến bạn dần dà cũng “quen” với sự tồn tại của họ. Đợi khi mà bạn bị hấp dẫn, rất có thể Nhân Mã lại đã chuyển dịch mục tiêu rồi; họ quá cuồng với sự tự do, bởi vậy ngay cả khi bạn đã chắc bẩm “ăn” được họ, vẫn có khả năng khó mà “trói” được họ.

Trừ phi lòng khoang dung của bạn chiến thắng được ham muốn chiếm hữu nội tại, có thể sẽ vẫn còn một vài cơ hội; hoặc là: Nhân Mã của bạn có khả năng yên định trong sự tẻ nhạt, hai người lúc đó sẽ rất mỹ mãn đấy. Nhưng, nếu như nhân sinh quan, giá trị quan của hai người không nhận định rõ ràng trước sự việc, thậm chí lúc đó hai người có dung túng lẫn nhau có lẽ vẫn sẽ … bạn hiểu ý muốn nói chứ.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: