Chòm sao Kim Ngưu VS chòm sao Ma Kết

Chòm sao Kim Ngưu VS chòm sao Ma Kết

52% Kim Ngưu VS Ma Kết 48%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 98 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 94 điểm
☆☆☆ Một đôi được Trời tác hợp ☆☆☆

Giải thích:

Cả hai đều thuộc chòm sao Thổ Tượng, sẽ khó có thứ tình yêu phong ba bão táp hay kinh thiên động địa, mà thường luôn êm ả tựa dòng suối chảy, một cặp đôi gần đạt điểm tuyệt đối với sự kết hợp như sức hút của thỏi nam châm.

Người chòm sao Kim Ngưu như bạn hiểu được và ngưỡng mộ với sự chăm chỉ làm việc mà vẫn giữ lễ tiết của Ma Kết, nên nảy sinh hứng thú trong việc chinh phục người khó theo đuổi và nhiều thách thức như Ma Kết; nhưng Ma Kết họ là chòm sao mà có sở trường đeo “mặt nạ”, sự lạnh nhạt khi bắt đầu rất có thể sẽ khiến cho việc ấp ủ tình yêu của bạn càng lâu, thậm chí còn dậm chân tại chỗ.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Bạn – một Kim Ngưu thực tế vững vàng và Ma Kết phấn đấu không ngừng cho lý tưởng tuy hơi mang nét đượm buồn, về điểm theo đuổi thực tế trong mọi việc thì hai người đều rất tâm đầu ý hợp, nhưng có thể bạn sẽ vì sức “lạnh” của Ma Kết mà thoái lui. Bởi vậy, Kim Ngưu à hãy cần phải nhẫn nại hơn, chờ đợi lý trí và tình yêu hoặc hiện thực và lý tưởng của Ma Kết đã thỏa hiệp được, lúc đó họ sẽ là nửa kia rất tốt của bạn.

Đừng vọng tưởng rằng sự nhẫn nại của bạn có thể “đè” được Nhân Mã, thường họ sẽ luôn ở trên cơ bạn, bởi Ma Kết chả bao giờ tin có thứ gì họ không thể nắm giữ; may thay, hai người quá hợp, tuy họ có nhiều tham vọng hơn bạn, khi hai người ở chung lại không hề khiến bạn cảm thấy phải miễn cưỡng.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: