Chòm sao Kim Ngưu VS chòm sao Cự Giải

Chòm sao Kim Ngưu VS chòm sao Cự Giải

44% Kim Ngưu VS Cự Giải 56%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 82 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 75 điểm
☆☆☆ Một cặp đôi khá tuyệt ☆☆☆

Giải thích:

Kim Ngưu thuộc tính Thổ gặp phải Cự Giải thuộc tính Thủy, hai chòm sao cũng đồng thời thuộc chòm sao Âm tính, vị trí trong Hoàng đạo cũng cách nhau không xa, bởi vậy điểm liên kết về quan niệm và tính cách có rất nhiều; tuy rằng Kim Ngưu bạn luôn chậm nửa nhịp ở phương diện xử trí trong tình cảm, nhưng chỉ cần bạn đã yêu thì sự trung thành của bạn vững chắc như tảng đá, điều đó thật khớp với mục tiêu cuối cùng Cự Giải người mà luôn thiếu cảm giác an toàn luôn mong muốn. Do vậy, tình yêu của hai bạn sẽ thật khiến cho người ta phải ngưỡng mộ.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Hai người đều rất hướng nội. Cự giải yêu theo cách thức kèm cặp của người mẹ, tuy rằng khiến bạn cảm nhận được sự ấm áp, nhưng có lúc cũng sẽ khiến bạn có cảm giác áp lực, điểm này có nhiều nét giống với ham muốn chiếm hữu nội tâm của Kim Ngưu. Nhưng may thay cũng do bạn ở thế yếu hơn so với Cự Giải, nên vẫn chưa đến mức giống như quả bóng ném xuống đất nó dễ dàng bật trở lại.

Cảm xúc Cự Giải vừa nhạy cảm lại nhiều thay đổi, còn Kim Ngưu bạn thì cố chấp lại rất giỏi chịu đựng, khả năng để hai người đăng đối với nhau chắc phải xem cả hai coi tính cách đặc trưng của nhau như thế nào, hiểu được “anh ta (cô ta) đúng là như vậy”.

Còn nữa, hầu như mọi hoạt động của hai người đều tập trung ở trong phòng, thi thoảng đừng ngại ngần thay đổi một chút địa điểm và cách thức ở bên nhau, để giúp Cự Giải có cái cảm giác được bảo vệ, có lẽ sẽ càng tốt hơn !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: