Chòm sao Cự Giải vs chòm sao Thủy Bình

Chòm sao Cự Giải vs chòm sao Thủy Bình

60% Cự Giải VS Thủy Bình 40%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 58 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 72 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần sự nỗ lực ☆☆☆

Giải thích:

Cự Giải và Thủy Bình là hai kiểu người ở hai khía cạnh khác nhau, hầu như rất khó để tìm ra được điểm liên kết, nó khó như thể xây lâu đài trên cát vậy, bề ngoài xem họ có sự lãng mạn đẹp đẽ, nhưng rốt cuộc do thiếu căn nguyên nên khó mà vững chắc lâu bền.

Cự Giải bạn cảm tính, Thủy Bình lý tính, bạn hi vọng chuyên tâm giữ gìn tất cả sự yêu thương, họ lại là người có tình có ý trong sự bác ái; khi bạn nói chữ tình (tình yêu chỉ nên đặc biệt tốt với một người), họ thì nói lý (có tình yêu cũng không nên phớt lờ tình bạn); khi bạn nói lý (tình yêu thực sự sẽ nguyện cho đi vô điều kiện), họ lại nói chữ tình (mỗi người đều là một thể hoàn chỉnh, sự ích kỉ cũng là lẽ thường ở đời). Tại sao lại có thể đau đầu như vậy chứ …

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Cự Giải làm chủ với tất cả cảm xúc còn Thủy Bình với sự khách quan và lý tính, vậy nên trong mô thức tư duy của cả hai cơ bản là hai sự cực đoan, thế giới tươi đẹp của Thủy Bình trong mắt Cự Giải bạn nhìn nhận rằng đó chỉ đơn giản sự khó tin; bạn sẽ tôn sùng lý tưởng và kiến giải của họ, nhưng khó có cách nào tiếp nhận một người tình ngoan cố nói không thông. Nhưng, tỉ trọng chòm sao Cự Giải tương đối cao, nếu như người “tán đổ” họ là bạn, tình yêu của hai người vẫn còn niềm hi vọng.

Trước nhất vẫn phải để bản thân suy sâu tính kỹ, “thu nhặt” lại những cảm xúc hóa; đừng bao giờ cho rằng sự bác ái của Thủy Bình đồng nghĩa với sự lăng nhăng; ngoài ra, họ không hề can thiệp sở thích, không gian sống của bạn nhưng không phải họ không quan tâm bạn, đó chỉ là sự thể hiện của Thủy Bình đối với tình yêu. Đã yêu Thủy Bình thì phải cho họ không gian thoải mái, nếu để họ “ngột ngạt” có lẽ sớm muộn cũng xảy ra chuyện đó !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

 

Nhận xét:

Nhận xét: