Chòm sao Cự Giải vs chòm sao Nhân Mã

Chòm sao Cự Giải vs chòm sao Nhân Mã

40% Cự Giải VS Nhân Mã 60%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 65 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 70 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cũng khá nhưng cần nhiều sự nỗ lực ☆☆☆

Giải thích:

Cự Giải và Nhân Mã là hai điển hình của hai sự cực đoan. Cự Giải bạn thuộc về tuýp gia đình, còn họ thì thuộc về tuýp hoạt động ngoài trời; bạn nhạy cảm, họ thần kinh vững vàng; bạn khép kín, họ thoáng; chúng ta trông ở các mặt có thể có những bổ trợ cho nhau, nhưng thực tế là một cặp đôi rất khó để hòa hợp.

Có lẽ khi mới bắt đầu, Cự Giải “chết đứ đừ” bởi sự vui tươi rộng rãi, vô tư của Nhân Mã, nhưng sau khi bước vào mối quan hệ thật sự, chú Cua bò ngang muốn đuổi theo người “nhanh như tên bắn” Nhân Mã, quả thực chỉ còn cách ở đằng sau “hít khói” mà thôi.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Cự Giải hướng nội và bảo thủ, muốn nắm giữ con tim “không gò bó” của Nhân Mã, càng cần phải tốn nhiều lòng kiên nhẫn và sự bao dung; mà hai sức mạnh đó phải thể hiện ra ngoài không được dồn nén trong lòng, nếu không khi Nhân Mã cảm thấy bị ràng buộc sẽ rút lui nhanh chóng. Cách làm bị động đó tuy rằng rất miễn cưỡng, nhưng là phương thức tương đối khả dĩ.

Tính cách thú vị hay ho mới có thể hấp dẫn được Nhân Mã, nên Cự Giải phải càng mở rộng bản thân hơn, thử trải nghiệm nhiều hơn trong cuộc sống. Và còn nữa, Cự Giải là người dễ thương cảm và cảm xúc hóa, khi ở cùng với Nhân Mã có thể cần phải học cách thẳng thắn, chuyện gì cũng nên nói năng một cách rõ ràng; đừng khiến họ cho rằng Cự Giải bạn ngoài mặt hả hê, bên trong thì lại đang ngấm ngầm gì đó. Nếu không khi họ làm bạn tổn thương, họ có thể lên giọng với sự vô tội mà rằng: “làm sao tôi biết …”

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: