Chòm sao Cự Giải VS chòm sao Bạch Dương

Chòm sao Cự Giải VS chòm sao Bạch Dương

42% Cự Giải VS Bạch Dương 58%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 47 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 52 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nhiều nỗ lực trong việc duy trì quan hệ ☆☆☆

Giải thích:

Sự cảm xúc hóa, hướng nội của Cự Giải và sự hướng ngoại, dũng cảm thẳng tiến của Bạch Dương tỏ rõ một sự không ăn rơ với nhau, sự khác biệt ở các mặt đều rất lớn, bởi vậy … hai người là một cặp đôi khá vất vả. Cự Giải khi yêu Bạch Dương, làm ơn ghi nhớ như cơm ăn hai bữa: tình yêu cần sự nhẫn nại !

Tuy rằng Cự Giải với sự nhạy cảm tinh tế cho rằng Bạch Dương có phần lỗ mãng qua loa đại khái, nhưng cũng chưa tới mức phải dùng đến từ “ghét bỏ”; có khi còn tỏ ra hứng thú với tính cách nhiệt tình tích cực của Bạch Dương, bởi đó chính là thứ mà Cự Giải khiếm khuyết.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Khi phải đối diện với Bạch Dương người mạnh hơn bạn ở những mặt như: tỉ trọng chòm sao, tính cách chòm sao hay tính chủ đạo … Cự Giải tỏ ra bị động ở mọi mặt; một Cự Giải luôn thiếu cảm giác an toàn nếu nhất quyết muốn lôi kéo “con tim” không ổn định, lúc nào cũng muốn đột phá của Bạch Dương, thì sẽ khiến bản thân rất phiền lòng đấy.

Nếu bạn thật lòng yêu thương người mà vô cùng hăng hái lại khó lòng “ngoan ngoãn” ở cạnh bên như Bạch Dương, thể nào cũng chỉ muốn “khóa” họ lại, chi bằng “trong ngoài” của bạn bổ sung cho nhau một chút. Nhớ rằng Bạch Dương không thích người “hay khóc và cứ luôn kè kè bên họ”, hãy dùng “mẫu tính” trong con người bạn, hãy coi họ như “đứa con” để sống chung với họ có khi lại hiệu quả. Nếu lúc nào cũng thích dùng cảm xúc giận hờn với Bạch Dương, chỉ khiến họ “chạy mất dép” thôi.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

 

Nhận xét:

Nhận xét: