Chòm sao Bạch Dương VS chòm sao Thiên Yết

Chòm sao Bạch Dương VS chòm sao Thiên Yết

60% Bạch Dương  VS Thiên Yết 40%
Nam  VS N Điểm cặp đôi: 60 điểm
N  VS Nam Điểm cặp đôi: 70 điểm
☆☆☆ Một cặp cần nỗ lực trong việc cùng nhau xây dựng mối quan hệ ☆☆☆

Giải thích:

Cặp đôi Bạch Dương và Thiên Yết có nét hao hao giống với cặp đôi Bạch Dương và Xử Nữ, đều cần đến những điều kỳ diệu. Nếu xem xét dưới góc độ chòm sao, góc độ của hai bạn không được đẹp, khoảng cách so với nhau cũng quá xa; một người là Hài Tử Vương (vua trẻ con), một người là Thiên Vương, tranh đấu vất vả đấy !

Nhưng, vận mệnh thường hay trêu đùa người ta, Bạch Dương rất dễ bị hấp dẫn bởi khí chất mê hoặc, quyến rũ bí ẩn của Thiên Yết, và còn khiến thôi thúc Bạch Dương sinh ra ham muốn chiến đấu để chinh phục Thiên Yết nữa kìa.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Một đằng với sự nhiệt tình hăng hái của Bạch Dương và một đằng với vẻ “trong nóng ngoài lạnh” của Thiên Yết, có khả năng dẫn tới một sự đam mê trong ngắn ngủi, nhưng thời gian dần dà thì thể hiện rõ những tính cách khác biệt của mỗi người. Tuy rằng nói bạn “ăn đứt” được Thiên Yết, nhưng Thiên Yết nào có dễ dàng khuất phục bao giờ? Bởi vậy, nếu như hai người muốn giữ mối quan hệ bền vững trong lâu dài, việc học tập bao dung lẫn nhau là việc tối quan trọng. Bồi đắp những sở thích chung mang tính tự nhiên cũng là một cách rất tốt, nó giúp nhiều cho sự trao đổi và gắn kết giữa bạn và Thiên Yết.

Hãy ghi nhớ: nếu tình huống đến mức phải chia tay đi nữa, tốt nhất vẫn là “chia tay vui vẻ”, nếu không bạn sẽ có một kết cục rất khó coi đó !!!

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: